VNPT nâng băng thông hỗ trợ khách hàng tại các tỉnh, thành bị ảnh hưởng bởi Covid

  • 18:55 ,09/02/2021

KHPTO – Tập đoàn VNPT vừa loan báo: nâng tốc độ Internet lên mức tối thiểu 50 Mbps từ ngày 9 – 28/2/2021 tại các địa phương đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Đây là một trong số các hoạt động hỗ trợ khách hàng mà VNPT thực hiện trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Việc nâng tốc độ Internet này không ảnh hưởng đến giá tiền cước dịch vụ viễn thông mà khách hàng đang sử dụng, gồm: gói Home của VNPT (các gói Internet cáp quang, hoặc gói tích hợp Internet cáp quang - truyền hình - di động) của VNPT có tốc độ dưới 50 Mbps tại các tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh, Gia Lai, Bình Dương, Hòa Bình, Bắc Ninh và các thành phố Hà Nội, TP.HCM.

Với chính sách này, khách hàng đang sử dụng hoặc lắp đặt mới các gói Home của VNPT đều được nâng mạnh tốc độ Internet, giúp khách hàng được trải nghiệm sử dụng dịch vụ Internet – truyền hình một cách thông suốt, mượt mà.

Những tính năng của gói Home của VNPT được đánh giá vượt trội so với các gói cước hiện tại trên thị trường, dễ dàng phục vụ cả gia đình online đồng thời với nhiều hoạt động khác nhau khi tránh dịch tại nhà, như làm việc online, học tập trực tuyến, xem phim, chơi game giải trí hoặc liên lạc qua video call, livestream, meeting online…

Với mỗi gói cước, người dùng còn có thêm đường truyền ưu tiên lên đến 300 Mbps, miễn phí Internet 3G/4G cho các ứng dụng hoặc nội dung: Zalo với Home kết nối, K+ với Home thể thao, Fim+ với Home giải trí và game Liên quân Mobile với Home Game.

Ngoài ra, các gói Home TV và Home Combo của VNPT cũng có sẵn dịch vụ truyền hình theo yêu cầu với gần 200 kênh, đa dạng các kênh tin tức, giải trí trong nước và quốc tế, giúp khách hàng nhanh chóng cập nhật tin tức, theo dõi các chương trình yêu thích qua màn ảnh tại nhà trong dịp Tết; dành cho học sinh, truyền hình VNPT cung cấp các kênh học trực tuyến của trung ương và địa phương, có thể xem lại đến 72 giờ.

LƯU TRIỀU TIÊN
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email