VNPT hỗ trợ cước data, chung tay cùng Đà Nẵng chống đại dịch Covid-19

  • 06:39 ,05/08/2020
KHPTO - Tập đoàn VNPT vừa bắt đầu chương trình hỗ trợ đặc biệt dành tặng các cán bộ, nhân viên y tế và người dân TP. Đà Nẵng. Đây được xem là hành động thiết thực của VNPT cùng với cả nước hướng về Đà Nẵng cùng tiếp sức “chiến đấu” với đại dịch Covid-19.

Cụ thể, VNPT hỗ trợ gói cước data với lưu lượng lên đến 30 GB (1 GB/ngày trong 30 ngày) cho lực lượng phòng chống dịch như công an, dân phòng, cán bộ UBND các cấp; bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, nhân viên y tế tại 3 bệnh viện (Bệnh viện C, Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng) và toàn bộ người dân, du khách tại các khu cách ly tập trung cho người Việt Nam và người nước ngoài ở Đà Nẵng.

Hiện VNPT đang gấp rút thực hiện các thủ tục cũng như cập nhật danh sách khách hàng thuộc các đối tượng được hỗ trợ cước và nhắn tin thông báo đến từng thuê bao.

Chia sẻ lý do về việc đưa ra chương trình hỗ trợ đặc biệt hướng về Đà Nẵng, lãnh đạo Tổng công ty dịch vụ viễn thông VNPT VinaPhone (thành viên của Tập đoàn VNPT) chia sẻ: “Chúng tôi muốn dành sự ủng hộ, biết ơn tới những người tuyến đầu phòng chống dịch bệnh, những người đã đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân và coi sự đóng góp nhỏ bé của mình để khích lệ, cổ vũ tinh thần chiến đấu của các y bác sĩ đang ở tâm dịch Đà Nẵng”.

C.K.N
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email