Ứng dụng My VNPT được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2019

  • 23:43 ,02/05/2019

KHPTO - Là một trong những giải pháp công nghệ được vinh danh trong nhóm lĩnh vực viễn thông, ứng dụng My VNPT được đánh giá cao bởi tính tiện ích, hỗ trợ hiệu quả với hàng triệu lượt tải trên các kho ứng dụng.

Ngày 21/4/2019, Lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2019 đã được Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức. Trong số 94 sản phẩm, dịch vụ CNTT xuất sắc được trao giải, Tập đoàn VNPT có đến 6 giải pháp, sản phẩm ở nhiều lĩnh vực khác nhau, ứng dụng My VNPT được trao giải cho giải pháp “công nghệ tiêu biểu của lĩnh vực viễn thông”.

My VNPT là ứng dụng self-care hiện có hơn 1 triệu người dùng. Các tiện ích của My VNPT cho phép khách hàng đăng ký gói cước theo nhu cầu, tra cứu cước di động – viễn thông, lưu lượng sử dụng hàng ngày để dễ dàng kiểm soát cước phí. Ứng dụng cũng tích hợp ví điện tử và các hình thức thanh toán qua online banking.

My VNPT đồng thời cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ việc sử dụng di động của người dùng như cập nhật thông tin thuê bao, đồng bộ danh bạ 11 số sang 10 số, đăng ký các dịch vụ roaming, giá trị gia tăng … Các tính năng này được thiết kế và lập trình dựa trên phân tích nhu cầu và hành vi của khách hàng nhằm đảm bảo việc sử dụng luôn được mượt mà và thuận tiện. Các chương trình khuyến mãi ngày vàng, gói cước ưu đãi mới cũng được cập nhật thường xuyên giúp khách hàng có thông tin nhanh chóng và chủ động tiết kiệm chi phí.

My VNPT là một trong những sản phẩm được định hướng chiến lược của Tập đoàn VNPT, đáp ứng xu hướng số hóa trong công tác chăm sóc khách hàng, góp phần làm cầu nối trực tiếp giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ.

Ứng dụng này liên tục được VNPT cập nhật về tính năng, giao diện để bắt kịp các xu hướng công nghệ mới, cũng như bám sát các lợi ích thiết thực dành cho khách hàng.

My VNPT luôn nằm trong nhóm các ứng dụng có nhiều lượt tải và sử dụng tại Việt Nam. Người dùng có thể dễ dàng tải và cài ứng dụng này từ các kho ứng dụng App Store, Google Play và có thể đăng ký/đăng nhập bằng SIM 3G/4G của VinaPhone, tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google. Sau đó, người dùng nhập mã hóa đơn các dịch vụ của VNPT để có thể quản lý trực tuyến việc sử dụng dịch vụ.

“Hiện tại, VinaPhone đang dẫn đầu trong cuộc đua chuyển mạng giữ số và tiếp tục dẫn đầu về sự hài lòng của khách hàng với chất lượng 3G/4G. Với ứng dụng My VNPT, VinaPhone hứa hẹn sẽ lan tỏa hơn ưu thế nổi trội của các sản phẩm, dịch vụ VNPT cũng như tăng cường chất lượng chăm sóc khách hàng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng”, đại diện VNPT, cho biết.

CAO KIẾN NAM
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email