Ra mắt máy điều hòa làm mát và giữ ấm 2 chiều thế hệ mới

  • 08:07 ,14/02/2022

KHPTO - Dòng máy điều hòa 2 chiều B10API và B13API với công suất hoạt động lần lượt là 9.200 BTU và 12.000 BTU vừa được Công ty LG Electronics Việt Nam (LG) tung ra thị trường với nhiều cải tiến mới về mặt công nghệ. Chúng có thể chuyển đổi giữa tính năng làm mát và giữ ấm nhanh hơn, nhằm bảo vệ sức khỏe người dùng tốt hơn, và cũng tiết kiệm chi phí điện năng hiệu quả hơn.

Ô nhiễm không khí đến từ các tác nhân như vi khuẩn, virus, khí thải… luôn là nỗi ám ảnh đối với hệ hô hấp. Theo thống kê của Tổ chức y tế thế giới (WHO), ước tính khoảng 92% dân số hiện đang sống trong bầu không khí bị ô nhiễm. Theo báo cáo thường niên về chỉ số môi trường (The Environmental Performance Index - EPI) do tổ chức Môi trường Mỹ thực hiện, Việt Nam là 1 trong 10 nước ô nhiễm môi trường không khí hàng đầu Châu Á, với mức độ ô nhiễm bụi PM 10 và PM 2.5 luôn ở mức cao. Tại các khu đô thị, không gian nhà kín cũng dần bị bụi mịn hoặc siêu mịn xâm chiếm, đe dọa đến sức khỏe của cư dân, đặc biệt là các đối tượng dễ bị tổn thương như người già và trẻ nhỏ. Việc sử dụng các sản phẩm lọc khí chuyên dụng và điều hòa lọc khí tăng lên như một xu hướng bảo vệ sức khỏe trong mỗi gia đình. Trong số đó, điều hòa có khả năng làm mát - giữ ấm và lọc không khí là thiết bị điện gia dụng tiên tiến có thể vừa đáp ứng nhu cầu cơ bản, vừa giúp cải thiện chất lượng môi trường sống được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các gia đình ở khu vực Bắc bộ.

Với 2 dòng máy điều hòa 2 chiều mới của LG, đã có nhiều cải tiến ấn tượng về mặt công nghệ, đặc biệt là khả năng lọc vi khuẩn, virus và các tác nhân gây bệnh trong không khí. Cụ thể, dòng sản phẩm B10API và B13API mới của LG sở hữu công nghệ UVnano (sử dụng đèn UV LED) và công nghệ lọc khí Plasmaster Ionizer ++ mới mang lại hiệu quả tối ưu trong việc lọc sạch không khí, giảm thiểu sự hiện diện của các tác nhân gây bệnh trong không khí. Thông qua 4 bước lọc chuyên biệt, sản phẩm có khả năng loại bỏ các hạt bụi thô, các chất gây dị ứng. Plasmaster Ionizer++ là công nghệ lọc khí ion plasmaster giải phóng 10.000 tỷ ion, giúp vô hiệu hóa 99,9% vi khuẩn, có thể ức chế 99,9% virus SARS-Cov-2.

Tuy nhiên, việc sử dụng điều hòa lọc khí thường xuyên, suốt các mùa trong năm, khiến người dùng lo về năng suất hoạt động của máy và điện nay tiêu thụ của máy. Với máy nén biến tần kép Dual Inverter Compressor, sản phẩm điều hòa 2 chiều LG được cho là sẽ vận hành hiệu quả và êm ái hơn, máy có thể chuyển đổi cơ chế làm mát - giữ ấm nhanh chóng. Đối với tính năng giữ ấm, điều hòa LG có khả năng gia tăng nhiệt độ và làm ấm nhanh hơn 70% so với các sản phẩm máy sưởi thông thường, phân phối khí ấm lan tỏa đồng đều trong không gian nhà thông qua cơ chế đảo gió tự động 4 chiều, giúp người dùng tránh khỏi tình trạng cảm lạnh thường thấy khi tiết trời chuyển sang đông. Sản phẩm điều hòa 2 chiều của LG có 4 bước kiểm soát năng lượng chủ động, đạt chứng nhận tiết kiệm năng lượng 5 sao, giúp giảm chi phí sử dụng điện năng.

Tính an toàn cũng là một trong những mối bận tâm của người dùng khi sử dụng các thiết bị máy sưởi truyền thống. Bất cập trong quá trình đặt để sản phẩm cũng như nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra khi liên tục sử dụng trong thời gian dài khiến cho việc sử dụng máy sưởi không còn phổ biến trong những năm gần đây. Là một thiết bị được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng xuyên suốt cả năm, điều hòa 2 chiều của LG có thể đáp ứng hiệu năng sử dụng cao, và mang lại sự an toàn hơn nhờ được lắp đặt trên tường cao, phù hợp hơn với những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Ngoài ra, thông qua ứng dụng ThinQ, người dùng có thể chủ động điều khiển máy điều hòa, cũng như theo dõi quy trình hoạt động của máy, đồng thời nhận được các thông báo liên quan đến vấn đề bảo trì, sửa chữa khi cần thiết.

LƯU TRIỀU TIÊN
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email