Phát hành 100 câu hỏi - đáp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các cơ sở giáo dục

  • 21:06 ,07/03/2020
KHPTO - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đểđảm bảo các điều kiện an toàn cho học sinh, sinh viên, học viên trởlại trường học tập sau thời gian tạm nghỉhọc đểphòng, chống dịch Covid-19, Bộ giáo dục và đào tạo phối hợp với Học viện quân y biên soạn tài liệu “100 câu hỏi - đáp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các cơ sở giáo dục”.

Nội dung cuốn sách nêu các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 cần phải được thực hiện ngay cảtrong giai đoạn học sinh, sinh viên nghỉhọc và đặc biệt là giai đoạn các em quay trởlại trường sau đợt nghỉphòng, chống dịch bệnh.

Tài liệu nhằm cung cấp cho cha mẹ học sinh, các em học sinh, sinh viên và cán bộ nhân viên ngành giáo dục những kiến thức cơ bản về dịch Covid-19, hướng dẫn thực hiện cho đúng và hiệu quảcác biện pháp phòng chống dịch do các cơ quan chức năng triển khai, đồng thời cóthái độ đúng mực không chủquan nhưng cũng không quá lo sợ trước dịch bệnh. Nhà trường, học sinh và gia đình cùng nhau phối hợp bảo vệtốt nhất cho các em học sinh và cộng đồng trước dịch bệnh Covid-19 cũng như các dịch bệnh tương tựcóthểxảy ra trong tương lai.

Bên cạnh đó, Bộ giáo dục và đào tạo cũng chia sẻ, do thời gian biên soạn gấp, lượng thông tin đa dạng, đồng thời thông tin về mầm bệnh và bệnh mới này luôn được cập nhật hàng ngày, tài liệu “100 câu hỏi - đáp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các cơ sở giáo dục” còn cónhững thiếu sót cần tiếp tục được điều chỉnh, bổsung và rất mong nhận được ýkiến đóng góp của bạn đọc.

T.L
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email