Những điểm đến đón chào năm mới 2019

  • 11:42 ,29/12/2018

Tokyo, Nhật Bản.

KHPTO - Tokyo, Paris và New York là những điểm đến hàng đầu để đón chào năm 2019, theo nghiên cứu vừa được Agoda (một trong những nền tảng cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến đang phát triển nhanh trên thế giới) công bố. Đây là những điểm đến được lựa chọn bởi hơn một phần ba du khách để đón giao thừa chào năm mới 2019.

Nằm trong “Top 10 điểm đến đón giao thừa chào năm mới” của du khách toàn cầu và là sự lựa chọn số một của du khách ở Trung Quốc cũng như Singapore, sức hút của thủ đô Tokyo của nước Nhật không ngừng tăng lên với một chuỗi hoạt động nổi bật như các buổi hòa nhạc, diễu hành và biểu diễn ánh sáng. Chính những thứ đó đã khiến thủ đô Tokyo trở thành điểm đến được cho là hoàn hảo của các du khách để “tống cựu nghinh tân”.

Không ngạc nhiên khi Paris hoa lệ không chỉ có những bữa tiệc đình đám bất tận mà còn có lễ hội “đếm ngược” countdown chào đón năm mới tại nhiều địa danh du lịch nổi tiếng cùng các buổi diễn dành cho cả gia đình. “Thành phố của tình yêu” Paris chiếm vị trí cao nhất trong danh sách những điểm đến đón chào năm mới tại châu Âu, và nằm trong “top 10” đối với du khách đến từ đất nước “láng giềng” Vương Quốc Anh, cũng như Israel, Ả Rập Xê Út và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Quả cầu pha lê tại quảng trường Thời đại Times Square ở New York là một trong những biểu tượng đón chào năm mới rình rang và nổi tiếng nhất trên thế giới. Vì vậy, không nghi ngờ gì khi New York là điểm đến hàng đầu tại khu vực Bắc Mỹ của du khách toàn cầu, và là lựa chọn thứ hai của du khách Mỹ khi lựa chọn các điểm đến trong nước để đón chào năm mới.

Theo thống kê của Agoda đến những ngày cuối tháng 12/2018, thì đây là những điểm đến hàng đầu để đón chào năm mới:

Xu hướng đón mừng năm mới của khách Việt

Tại Việt Nam, “thành phố ngàn hoa” Đà Lạt đã trở thành điểm đến hàng đầu được du khách Việt lựa chọn để đón chào năm mới. Theo Agoda, thì ngày càng có nhiều du khách Việt lựa chọn tổ chức ăn mừng năm mới “xa nhà”. Năm 2018, có tới ba điểm đến nước ngoài là Bangkok, Đài Bắc, Singapore lọt vào danh sách “Top 10 điểm đến đón chào năm mới”, so với chỉ một điểm đến là Bangkok vào năm ngoái. Ngoài ra, năm nay cũng là năm đầu tiên Đài Bắc lần đầu lọt vào danh sách “Top 10 điểm đến đón chào năm mới” và nằm ở vị trí thứ 6.

Theo thống kê của Agoda đến những ngày cuối tháng 12/2018, thì những điểm đến hàng đầu đón chào năm mới của du khách Việt sẽ là:

TÔN GIA QUYỀN
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email