Ngày hội tuyển dụng, việc làm chuyên ngành kinh doanh – vận tải – logistics

  • 09:21 ,04/10/2020
KHPTO - Ngày 3/10, tại 1A Nguyễn Văn Lượng, P.6, Q.Gò Vấp, Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên đã tổ chức “Ngày hội tuyển dụng, việc làm chuyên ngành kinh doanh – vận tải – Logistics” năm 2020.

Trong thời gian qua, hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhiều doanh nghiệp phải thu hẹp hoạt động sản xuất kinh doanh, giảm nhân sự. Lao động mất việc do doanh nghiệp ngưng hoạt động hoặc ra trường chưa tìm kiếm được việc làm ổn định, đang là vấn đề được các cấp, các ngành quan tâm, cũng như đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ sau khi tình hình dịch bệnh ổn định.

Ngày hội nhằm kết nối các doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm nguồn lao động phù hợp sau thời gian lắng đọng của các đơn vị về tình hình tuyển dụng nhân sự, đồng thời giúp người lao động (đặc biệt là đối tượng sinh viên) nhanh chóng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ngày hội được tổ chức với nhiều nội dung hấp dẫn, nhiều vị trí tuyển dụng phù hợp với các đối tượng lao động: hội thảo “Cơ hội việc làm Logistics”; giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các doanh nghiệp về nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động trong giai đoạn hiện nay; phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp giữa người lao động và doanh nghiệp tại các quầy tuyển dụng...

Anh Thư
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email