Làm chủ tốc độ chơi game

  • 03:55 ,19/04/2006

Ở nhiều thể loại game, khi cấp độ đạt được càng cao thì tốc độ của nó càng nhanh đến mức bạn không thể làm gì hơn là đành chịu “game over”! Nhưng nếu điều đó làm bạn bực mình thì cũng còn có cách. Đó là nhờ đến Game Speed Changer làm cho game diễn ra chậm lại để bạn có thể chiến thắng dễ dàng.

Có những game quá ư chậm chạp khiến bạn bực mình, lại có những game lại quá nhanh khiến bạn trở tay không kịp! Game Speed Changer sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Nó có khả năng tăng tốc độ game đến 256 lần, hay làm giảm tốc độ game 100 lần. Giao diện chương trình rất bắt mắt và cách sử dụng rất đơn giản. Hãy thử tưởng tượng bạn chơi một game bóng đá như FIFA Soccer 2005. Bạn đưa bóng đến gần khung thành, ấn phím tắt được quy định sẵn để làm giảm tốc độ game, và sau đó thì việc ghi bàn chỉ còn là “chuyện nhỏ”.

Game Speed Changer có dung lượng chỉ 489 KB, download tại: http://www.file-converters.net/game-speed-changer/product.html

 CÁCH SỬ DỤNG:

Bạn phải chạy chương trình này trước khi chạy game. Sau đó bạn có thể kéo thanh trượt về bên phải hay bên trái để tăng hay giảm tốc độ game. Muốn không phải thoát khỏi game để điều chỉnh tốc độ thì bạn phải sử dụng phím tắt. Để quy định phím tắt cho chương trình, bạn ấn vào nút Option.

Bạn có thể định nghĩa phím tắt cho 4 tốc độ khác nhau do bạn lựa chọn bằng cách chọn các mục User Define Speed từ 1 đến 4. Nếu muốn chương trình tăng gấp đôi tốc độ hay giảm một nửa tốc độ so với tốc độ hiện thời thì bạn có thể chọn các mục Speed Up hay Speed Down. Để trở về tốc độ bình thường của game bạn chọn Default Speed. Lưu ý sau khi chơi xong nên trả tốc độ về mặc định hoặc thoát khỏi chương trình, nếu không ngay cả các chương trình khác đang chạy cũng bị thay đổi tốc độ hoặc không chạy chính xác, nhất là các chương trình tính giờ.

 

  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email