Khai trương trung tâm giám sát tình trạng thiết bị công nghiệp từ xa tại Singapore

  • 21:33 ,11/08/2021

Phòng điều khiển trung tâm giám sát tình trạng thiết bị từ xa Bently Nevada tại Singapore.

KHPTO - Trung tâm này sẽ cung cấp dịch vụ giám sát và chẩn đoán tình trạng thiết bị dành cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Hãng Bently Nevada (thuộc Tập đoàn Baker Hughes) chuyên về giám sát tình trạng và bảo vệ thiết bị, sẽ mở trung tâm giám sát tình trạng thiết bị từ xa (RMC) tại Singapore.

Đây là RMC đầu tiên của Bently Nevada tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, nhưng là trung tâm thứ tám trên thế giới của hãng này, cung cấp dịch vụ hỗ trợ bằng tiếng Anh, tiếng Trung phổ thông và tiếng Mã Lai. Khách hàng tại Việt Nam có thể nhận hỗ trợ bằng tiết Việt bởi chuyên gia Bently Nevada trong nước.

Trung tâm này có thể giúp các giàn khai thác dầu khí ngoài khơi, nhà máy khí tự nhiên hóa lỏng (LNG), nhà máy lọc dầu, nhà máy hóa dầu, nhà máy điện (đặc biệt là các nhà máy thủy điện, cụm điện gió ở xa) cũng như các cơ sở sản xuất công nghiệp giám sát liên tục các thiết bị quan trọng.

Cụ thể, đội ngũ Chuyên gia chẩn đoán thiết bị động của RMC sẽ phân tích những tín hiệu cảnh báo sớm để lập kế hoạch bảo trì dự đoán, đồng thời sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin chuyên sâu về những nguy cơ tiềm ẩn hiện tại của thiết bị và đưa ra đề xuất khắc phục.

Ông KH Hor - giám đốc kinh doanh Bently Nevada - Baker Hughes phụ trách khu vực châu Á - Thái Bình Dương, cho biết: “Điều chúng tôi có thể mang tới cho khách hàng là khả năng giám sát các tài sản và cung cấp thông tin chuyên sâu gần như trong thời gian thực với chi phí tiết kiệm, đồng thời giảm thiểu những rủi ro khi cử chuyên gia phân tích máy tới nhà máy của khách hàng trong tình trạng dịch Covid-19 hiện nay”.

Bently Nevada hiện có hơn 150 nhân viên tại châu Á - Thái Bình Dương, đang hỗ trợ 200 khách hàng chính, 80% thị phần thuộc về lĩnh vực điện và dầu khí.

Hãng Bently Nevada có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát tình trạng cũng như hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ chẩn đoán và giám sát từ xa đạt chuẩn bảo mật cho các thiết bị, máy móc khắp thế giới.

KIỀU NGUYÊN HẠNH
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email