Kaspersky Lab đoạt 2 giải thưởng “Quản lý thông tin mạng lưới Châu Á 2018”

  • 22:31 ,24/06/2018

KHPTO - Kaspersky Lab vừa chiến thắng 2 giải an ninh mạng tại giải thưởng “Quản lý thông tin mạng lưới Châu Á 2018” ở hạng mục “Bảo vệ trước APT và quản lý vòng đời mối đe dọa”.

Giải thưởng này do NetworkWorld Asia, 100 giám đốc CNTT và các nhà quản lý trung tâm dữ liệu và an ninh khu vực Châu Á - Thái Bình Dương bình chọn. Đây là lần thứ hai Kaspersky Lab giành được giải thưởng này.

“Chiến thắng này công nhận cách tiếp cận đa tầng của Kaspersky Lab nhằm giúp các doanh nghiệp thực hiện một chiến lược bảo mật chống lại các cuộc tấn công mục tiêu và các mối đe dọa cấp cao”, Stephan Neumeier - giám đốc điều hành Kaspersky Lab khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, cho biết.

Kaspersky Lab được cho là tiên phong giúp đỡ doanh nghiệp, kết hợp giải pháp với chiến lược an ninh của họ để chống lại mối đe doạ cấp cao và tấn công mục tiêu.

Giải thưởng này được tổ chức lần đầu tiên hồi năm 2012, công nhận các giải pháp quản lý dữ liệu, bảo mật và lưu trữ hàng đầu châu Á cho những tiến bộ vượt bậc trong những năm qua, với nhiều hạng mục từ dữ liệu, IoT, an ninh mạng, điện toán đám mây đến trí thông minh nhân tạo (AI).

Theo đại diện của nhà tổ chức giải thưởng này, trong những năm qua, Kaspersky Lab đã chứng minh cách tiếp cận sáng tạo của mình trong việc đáp ứng nhu cầu an ninh mạng của các tổ chức ở Châu Á - Thái Bình Dương trong bối cảnh các mối đe dọa phát triển không ngừng; sự bảo vệ tổng quát và toàn diện ngày càng cần thiết khi các mối đe dọa an ninh mạng ngày một trở nên tinh vi hơn.

 

C.K.N
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email