Hội thảo cung cấp giải pháp doanh nghiệp kết nối

  • 23:09 ,10/08/2018

KHPTO - Sự kiện công nghệ Rockwell Automation On The Move (RAOTM) 2018 vừa được tổ hôm 2/8 tại Hà Nội là một phần trong chuỗi các sự kiện chuyên ngành nhằm quy tụ những cá nhân, doanh nghiệp đầu ngành về lĩnh vực phân phối, tích hợp hệ thống, xây dựng máy móc và các công nghệ bổ trợ.

Giải pháp doanh nghiệp kết nối (The Connected Enterprise) là một khái niệm được do Tập đoàn Rockwell Automation đưa ra. Đây là sự kết hợp giữa công nghệ thông tin (Information Technology) dành cho các hoạt động logistics, tài chính, quản lý chất lượng và kiểm kê hàng tồn, với công nghệ vận hành (Operational Technology) cho việc tự động hóa, vận hành máy móc và giám sát quy trình sản xuất. Nâng tầm tính năng này đã trở thành chủ đề của sự kiện năm nay tại RAOTM 2018.

Đến với RAOTM 2018, người tham dự có thể tiếp cận với các giải pháp thông minh, an toàn, bền vững cũng như có hội được tiếp xúc với những chuyên gia trong lĩnh vực tự động hóa đến từ Tập đoàn Rockwell Automation và các thành viên của chương trình PartnerNetwork (một nhóm các chuyên gia kỹ thuật và nhà cung cấp hàng đầu, cùng cộng tác để giải quyết các thách thức trong lĩnh vực tự động hóa).

Ngoài ra, sự kiện còn còn phần trung bày module giao thức dự phòng PRP (Parallel Redundancy Protocol Module) từ thương hiệu ControlLogix và bộ điều khiển CompactLogix5380.

RAOTM 2018 có 3 hội thảo kỹ thuật nhằm cung cấp các thông tin chuyên sâu trong ngành và những cập nhật về năng suất sản xuất, thiết kế và hiệu suất vận hành cũng như việc tích hợp năng lượng và tự động hóa.

Ông Lê Văn Hải - giám đốc của Rockwell Automation Việt Nam, cho biết: “Kết hợp giữa lớp điều khiển và thông tin trong sản xuất hoặc vận hành công nghiệp sẽ cần thiết cho cải thiện năng suất và duy trì vị thế cạnh tranh. Tại sự kiện, người tham dự có thể quan sát lần đầu tiên các chiến lược xây dựng đồng thời dựa trên dải sản phẩm từ tích hợp điều khiển, truyền động, an toàn, thông tin, dịch vụ”.

Trước đó, sự kiện này cũng đã được tổ chức tại TP.HCM hôm 24/7/2018, và đã thu hút hơn 300 doanh nghiệp tham dự.

CAO KIẾN NAM
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email