Đến với ẩm thực độc đáo mùa hè ở Bà Nà

  • 18:30 ,22/07/2020

KHPTO - Từ 16/7 - 5/9, Sun World Ba Na Hills sẽ triển khai combo ưu đãi “Xứ sở hội hè” gồm vé cáp treo và buffet trưa. Theo đó, với du khách là người ngoại tỉnh, combo có giá là 850.000 đồng/người lớn và 650.000 đồng/trẻ em từ 1 - 1,4 mét, miễn phí trẻ dưới 1 mét. Đối với du khách người Đà Nẵng, combo “Xứ sở hội hè” có giá 670.000 đồng/người lớn và 460.000 đồng/trẻ em từ1 - 1,4 mét, miễn phí trẻ em dưới 1 mét.

Dịp hè này, Khu du lịch Bà Nà tổ chức lễ hội quy tụ những tinh hoa ẩm thực của nhiều quốc gia trên thế giới. Du khách không chỉ được thưởng thức các món ăn đặc trưng của các quốc gia này mà còn được phục vụ theo một cách rất đặc biệt. Không chỉ khám phá thế giới qua các bộ trang phục truyền thống hay không gian ẩm thực được trang trí theo chủ đề của từng quốc gia, du khách còn được du lịch đến nhiều nước khi tham gia các trò chơi mang đặc trưng văn hóa mỗi quốc gia.

Khu vực quảng trường Beer Plaza - “Xứ sở hội hè” của vương quốc Ánh dương, nơi diễn ra lễ hội, sẽ trở thành một miền đất của những cô gái, chàng trai vui nhộn bởi không gian trang hoàng đậm chất Oktoberfest cùng nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật đặc sắc trong suốt thời gian diễn ra lễ hội. Đặc biệt, không gian bếp quen thuộc nay lại trở thành sân khấu để các nghệ sĩ biểu diễn sẽ đem đến màn trình diễn sáng tạo với các nhạc cụ nhà bếp. Lần đầu tiên tại Bà Nà, nghệ sĩ sẽ xuất hiện với nón lá, trống cơm tạo nên những vũ điệu đặc sắc, vui nhộn.

Bà Nà Hills dịp lễ hội chắc chắn sẽ khiến bước chân du khách không khỏi lạc nhịp, để rồi muốn thưởng thức nhiều hơn nữa những món ngon, muốn ở lại Bà Nà lâu hơn nữa để “say” với men bia Đức, say cả cái không gian hội hè rộn rã, tưng bừng giữa những tòa lâu đài cổ kính đẹp như từ cổ tích bước ra.

Hè này, Đà Nẵng còn đưa vào rất nhiều trải nghiệm và dịch vụ mới mẻ cuốn hút du khách. Được biết, hôm 2/7 vừa qua, công viên Châu Á (Asia Park) tại trung tâm thành phố cũng đã chính thức đón khách trở lại, sau 4 tháng cải tạo, nâng cấp để trở thành công viên mở đầu tiên tại Việt Nam. Việc chuyển đổi mô hình của công viên Châu Á cũng đã đem đến một diện mạo mới cho công viên cùng rất nhiều trải nghiệm mới mẻ, thu hút không chỉ du khách tới Đà Nẵng mà cả người dân thành phố.

 

H. KHANH
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email