Canon sẽ cập nhật firmware cho màn hình 4K chuyên nghiệp DP-V1830 vào tháng 7/2022

  • 14:39 ,18/04/2022

Màn hình 4K DP-V1830.

KHPTO - Vào đầu tháng 7/2022, Canon sẽ cung cấp firmware cập nhật miễn phí và một bản cập nhật có tính phí cho model màn hình 4K chuyên nghiệp DP-V1830. Các bản cập nhật này sẽ cải thiện quy trình kiểm tra 4K/HDR (dải tương phản động) của video.

Màn hình DP-V1830 18 inch của Canon đạt được khả năng thể hiện màu đen, cũng như màu sắc và góc nhìn rộng hơn.

Các bản cập nhật mới (cả bản miễn phí và tính phí) sẽ mở rộng khả năng của các chức năng, như giám sát biểu đồ dạng sóng để xác nhận tín hiệu hình ảnh và sơ đồ màu, bổ sung thêm chức năng hiển thị đa màn hình và chyển tín hiệu đầu ra. Qua đó, nó cải thiện chất lượng phim và hiệu quả quy trình công việc trong nhiều bối cảnh đa dạng, như xe phát sóng, phòng điều khiển phụ tại các trạm phát sóng và ngay cả hiện trường quay phim và truyền hình.

Các chức năng mới bổ sung sẽ giúp người dùng kiểm tra mức tín hiệu YRGB cùng lúc và một sơ đồ màu hiển thị thông tin màu cho mỗi pixel, để có thể xác nhận bằng nhãn quan thông tin cân bằng mức tín hiệu và màu ước tính.

Hơn nữa, bản cập nhật firmware bổ sung thêm các chức năng hiển thị mới, gồm: Hiển thị hỗn hợp SDI/HDMI (cho phép xem video từ cổng SDI và HDMI cùng lúc), thiết lập chất lượng riêng cho từng hình ảnh (Individual Image Quality Setting) để xem bằng 2 hoặc 4 màn hình được chia nhỏ và Multi Information View (xem nhiều thông tin) giúp xem thông tin màn hình dạng sóng, sơ đồ màu và các thông tin khác trên màn hình mà không bị chồng chéo. Với các tính năng bổ sung này, người dùng có thể bỏ qua các thiết bị chuyên dụng, như thiết bị chuyển đổi tín hiệu hoặc màn hình rời. Nhờ vậy, quá trình thiết lập để quay phim sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn và quy trình xử lý sau khi quay hiệu quả hơn.

Canon cũng sẽ cung cấp thêm chức năng chuyển (bản có tính phí) để kích hoạt cổng Multifunc.SDI Out ở phía sau màn hình tham chiếu. Đặc điểm này tạo khả năng chọn đầu vào video 4K/60P theo ý muốn (tối đa 4 cổng) được kết nối với cổng đầu vào SDI của màn hình để xuất ra cổng Multifunc.SDI Out. Với khả năng này, người dùng làm việc trong môi trường hẹp như phòng điều khiển phụ hoặc xe phát sóng có thể xuất hình ảnh từ DP-V1830 qua các thiết bị đo đạc hoặc các màn hình khác mà không cần một thiết bị thay đổi chuyên dụng.

THÂN TIẾN NAM
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email