47 tỷ đồng học bổng đang chờ ứng viên

  • 09:24 ,14/02/2020

Trong 19 năm qua, RMIT Việt Nam đã trao hơn 1.330 suất học bổng, trị giá khoảng 319 tỷ đồng

KHPTO - Trường đại học RMIT Việt Nam sẽ trao 108 suất học bổng với tổng trị giá khoảng 47 tỷ đồng (tương đương 2 triệu USD) cho sinh viên hiện đang theo học tại trường hoặc sinh viên tương lai trong năm 2020.

Các suất học bổng, trị giá từ 25 - 100% học phí, sẽ phân bổ theo 8 hạng mục, gồm: toàn phần, các ngành học chuyên biệt, thành tích học tập xuất sắc cho sinh viên hiện đang theo học tại trường và sinh viên tương lai, chắp cánh ước mơ (liên kết với các tổ chức phi chính phủ), dành cho sinh viên quốc tế, và cho cả cao học.

Trong đó, nhiều nhất là học bổng toàn phần, chi trả 100% học phí cho 7 học sinh có thành tích học tập xuất sắc suốt những năm học trung học, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, đồng thời thể hiện được tiềm năng lãnh đạo vượt trội. Ứng viên của hạng mục học bổng này cần phải vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ ứng tuyển của hội đồng xét duyệt học bổng và vòng phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Năm nay, các suất học bổng thuộc hạng mục học bổng dành cho các ngành học chuyên biệt sẽ tạo điều kiện cho sinh viên theo học các ngành học mới tại RMIT Việt Nam, gồm: cử nhân kinh doanh số, cử nhân quản trị nguồn nhân lực và cử nhân sản xuất phim kỹ thuật số. Bên cạnh đơn ứng tuyển, sinh viên muốn học ngành sản xuất phim kỹ thuật số cần nộp thêm một đoạn phim tự quay cho hội đồng xét duyệt.

Chủ tịch Đại học RMIT Việt Nam, GS.Peter Coloe công bố chương trình học bổng năm 2020 đúng vào năm thứ 20 trường hoạt động tại Việt Nam. “RMIT Việt Nam hoạt động theo mô hình phi lợi nhuận, mọi khoản lợi nhuận có được sẽ để lại Việt Nam và tái đầu tư lại cho trường bằng việc trao học bổng, cải tiến trang thiết bị giảng dạy và chia sẻ phương pháp giảng dạy với các trường bạn trong nước”, GS.Peter Coloe nói.

Trong 19 năm qua, trường đã trao hơn 1.330 suất học bổng, trị giá khoảng 319 tỷ đồng (tương đương 13,7 triệu USD) cho các bạn trẻ trên khắp Việt Nam, cũng như các quốc gia khác trên thế giới.

Là cơ sở nước ngoài lớn lớn nhất của Đại học RMIT đặt tại châu Á, trường đã đi vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 2000 và có cơ sở ở ba địa điểm trên cả nước (TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng) với hơn 7.000 sinh viên, 700 cán bộ giảng viên và 14.600 cựu sinh viên.

GS.Coloe chia sẻ: “Với chương trình giáo dục và đội ngũ giảng viên chất lượng cao, cùng trang thiết bị dạy và học hiện đại, trường chú trọng kiến tạo cho sinh viên những trải nghiệm học hiệu quả. Chương trình học mà chúng tôi đem đến cho sinh viên được chứng nhận trên toàn cầu, được bổ khuyết toàn diện bằng mọi hoạt động diễn ra trên khắp thế giới, để thật sự truyền tải trải nghiệm học toàn diện, thực tế và hiện hành cho sinh viên”.

Ông cho biết thêm: “Trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp, 93% sinh viên RMIT Việt Nam đã có việc làm toàn thời gian”. Với hơn 200 trường đối tác trên 40 quốc gia, sinh viên theo học tại trường còn có thêm cơ hội toàn cầu.

Hạn cuối nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng cho sinh viên tương lai là 10/7/2020. Để biết thêm thông tin về chương trình học bổng, truy cập theo đường dẫn www.rmit.edu.vn/vi/hoc-tap-tai-rmit/hoc-bong hoặc gọi số (84.28) 3776 1412, hoặc gửi email đến scholarships@rmit.edu.vn.

Anh Thư
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email