1.000 khách hàng tham dự buổi mở bán dự án Diamond Lotus Lakeview Q.Tân Phú

  • 17:19 ,10/05/2017

Khách hàng tham dự buổi lễ mở bán dự án Diamond Lotus Lakeview Q.Tân Phú do Phuc Khang Corporation làm chủ đầu tư

KHPTO - 100% căn hộ của block này đã được bán sạch chỉ sau một tháng ra mắt

Ngày 7/5/2017, dự án Diamond Lotus Lakeview Q.Tân Phú do Phuc Khang Corporation làm chủ đầu tư  phối hợp cùng Công ty CP DV Bất Động Sản Danh Khôi (DKRS) đã mở bán thành công tại Trung tâm hội nghị Le Đông Phương, thu hút hơn gần 1.000 khách hàng tham dự so với con số dự kiến chỉ hơn 600.

Trong ngày mở bán, 100% căn hộ của block này đã được bán sạch chỉ sau 1 tháng ra mắt. Đây là dự án căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ (LEED) lần đầu tiên tại Việt Nam chinh phục khách hàng hoàn toàn bởi chất lượng không gian sống, vị trí độc tôn, tiện ích vượt trội cùng những tên tuổi hàng đầu trong thị trường bất động sản đồng hành phát triển dự án.

Diamond Lotus Lakeview tiếp nối sự thành công trước đó của dự án Diamond Lotus Riverside tại quận 8 đã bán sạch hàng chỉ trong thời gian ngắn và chuẩn bị cất nóc. Với mức giá chỉ 1,46 tỷ đồng, khách hàng dễ dàng sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ rộng thoáng cùng phương thức thanh toán linh hoạt giúp cho các gia đình không còn nỗi lo về tài chính. Khách hàng chỉ cần thanh toán 10% ngay khi ký hợp đồng, 2 tháng sau mới thanh toán tiếp 10% và mỗi tháng 1% đến khi nhận nhà.

Diamond Lotus Lakeview là dự án căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ (LEED) lần đầu tiên tại Việt Nam. Một sản phẩm được hình thành bằng sự tâm huyết và sáng tạo không ngừng của Phuc Khang Corporation để nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo sức khỏe và gia tăng tuổi thọ cho chủ nhân của dự án.
M. THẢO
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email