Trung tâm Báo chí TPHCM thúc đẩy truyền thông trên nền tảng TikTok

  • 18:28 ,31/08/2022

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Từ Lương cùng lãnh đạo Trung tâm Báo chí TP làm việc với đại diện TikTok Việt Nam

Sáng 31/8, Trung tâm Báo chí TPHCM đã có buổi làm việc với TikTok Việt Nam về vấn đề thúc đẩy công tác truyền thông trên các nền tảng số, đặc biệt là TikTok. Tham dự buổi làm việc có Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM Từ Lương; lãnh đạo Trung tâm Báo chí TP cùng đại diện TikTok tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, Phó Giám đốc Trung tâm Báo chí TP Nguyễn Văn Khanh đã có những trao đổi về một số khó khăn mà cơ quan gặp phải trong quá trình truyền thông các tin tức chính trị - xã hội trên nền tảng TikTok. 

Do vậy, Trung tâm Báo chí mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông, khai thác thông tin có hiệu quả trên nền tảng TikTok cho phóng viên, biên tập viên. 

Phó Giám đốc Trung tâm Báo chí TP Nguyễn Văn Khanh đã có những trao đổi về một số khó khăn mà cơ quan gặp phải trong quá trình truyền thông trên nền tảng TikTok

Đánh giá cao vai trò của Trung tâm Báo chí TP trong công tác truyền thông, kết nối với báo chí, Giám đốc Truyền thông của TikTok tại Việt Nam Diệp Quế Anh cho biết, trong thời gian tới, đơn vị sẽ hỗ trợ Trung tâm Báo chí xây dựng kênh TikTok hiệu quả.

Kênh TikTok của Trung tâm báo chí TPHCM (https://www.tiktok.com/@trungtambaochitphcm) được thành lập từ tháng 9/2021. Đến nay, kênh đã đạt 189,1 nghìn người theo dõi, với 1,4 triệu lượt thích trên nền tảng này.
H.M
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email