Thiết bị chống trộm xe máy bằng điện thoại

  • 15:17 ,21/10/2013

Khi phát hiện bị mất xe máy, chủ xe chỉ cần nhắn tin đến hệ thống gắn trong xe. Ngay lập tức, xe máy sẽ tự động hú còi, tắt máy và tự động gửi vị trí xe về cho chủ. 

 Thiết bị chống trộm gắn trong xe sẽ được lắp một sim, thiết lập chức năng nạp tiền và kiểm tra tài khoản và không tốn phí thuê bao hàng tháng. Thiết bị này hoạt động với các chức năng nhắn tin để tìm vị trí xe, khóa xe, tắt máy và khởi động xe từ xa mà không cần chìa khóa. Ngoài ra, thiết bị này còn có chức năng bảo vệ xe an toàn và khẩn cấp. Khi chủ nhân muốn biết vị trí xe thì gửi tin nhắn vào thiết bị gắn trong xe. Thiết bị sẽ tự động nhắn tin thông báo nơi xe đang đỗ. Đặc biệt, số nhà, tên đường, phường, quận, thành phố đều được thông báo tỉ mỉ. Nếu người dùng sử dụng smartphone thì tin nhắn thông báo sẽ kèm theo thông số tọa độ và dẫn đường. Khi kích hoạt tính năng bảo vệ khẩn cấp (SOS), xe sẽ tự động tắt máy và không thể khởi động được nữa cho đến khi tính năng này được tắt, sau đó hú còi báo hiệu người đi đường và tự gửi vị trí xe về cho chủ xe. Thiết bị chống trộm này còn có khả năng gọi vào điện thoại của người chủ xe khi có ai tác động vào xe. Khi có người mở khóa xe bằng chìa khác hoặc bẻ khóa thì xe sẽ hú còi inh ỏi và ngăn không cho người bẻ khóa khởi động xe.

Hiện nay, thị trường thiết bị chống trộm cho xe vô cùng đa dạng, giá cả đắt đỏ và hầu như là sản phẩm của Trung Quốc. Thiết bị này đã khắc phục được những nhược điểm của các sản phẩm cùng chức năng: có thể kết nối với tất cả các loại điện thoại trên thị trường; các thiết bị chống trộm khác trên thị trường thường có khoảng cách điều khiển thiết bị giới hạn (50-100 m) thì sản phẩm này không bị giới hạn khoảng cách.

Chi tiết về sản phẩm, liên hệ: Đoàn Thiên Phúc, 114 Chu Văn An, phường Tân Thành, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh; Tel: 0979772101

TCKHCNVN
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email