Ra mắt nền tảng học tập dành cho tư vấn viên tài chính

  • 21:05 ,08/07/2022

KHPTO - Manulife Việt Nam vừa ra mắt ứng dụng ManuAcademy - một nền tảng học tập ứng dụng công nghệ số dành cho khoảng 60.000 tư vấn viên tài chính, nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng về quy mô và số hóa hơn nữa đội ngũ tư vấn viên.

ManuAcademy có cả trên web lẫn ứng dụng dành cho các thiết bị di động, có thể giúp các tư vấn viên tài chính phát triển kỹ năng qua các giai đoạn, từ giai đoạn gia nhập đến giai đoạn học tập, nhằm đưa ra các giải pháp bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Ông Sang Lee - tổng giám đốc Manulife Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi đang hiện thực hóa tham vọng của mình bằng cách tiếp tục thúc đẩy việc học tập và phát triển kỹ năng của đội ngũ tư vấn viên tài chính, vì đây chính là lực lượng nòng cốt trong ngành bảo hiểm, và là chìa khóa giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn”.

Theo đó, ManuAcademy là sự kết hợp giáo dục, văn hóa và công nghệ. Nền tảng học tập này sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để cung cấp thông tin phù hợp cho từng tư vấn viên tài chính ở các vị trí khác nhau. Các trò chơi và phần thưởng cũng được tích hợp để khuyến khích sự tham gia thường xuyên và gắn bó lâu dài của tư vấn viên. Để hỗ trợ việc học tập trực tuyến và tăng tính tương tác cùng nhau, mỗi tư vấn viên có thể tham gia các nhóm cộng đồng nhỏ để đặt câu hỏi và nhận phản hồi tức thì. Qua đó, họ có thể học cách đánh giá tốt hơn về nhu cầu của khách hàng.

Ông Robert Triệu - giám đốc điều hành hệ thống đại lý của Manulife Việt Nam, nói: “Đầu tư vào chất lượng tuyển dụng và phát triển kỹ năng là nền tảng để thúc đẩy lực lượng tư vấn tài chính thế hệ số. ManuAcademy cho phép chúng tôi gia tăng sự tương tác với các tư vấn viên tài chính và xây dựng một nền văn hóa dựa trên tri thức để đáp ứng các nhu cầu về sức khỏe, bảo vệ và hưu trí của khách hàng”.

Năm ngoái, Manulife Việt Nam đã ra mắt ứng dụng di động MaxX D, hoạt động như là một trợ lý ảo cá nhân cho các tư vấn tài chính. Ứng dụng này cùng với ứng dụng ePOS - Giải pháp tư vấn trực tuyến dựa trên nhu cầu khách hàng, sẽ hỗ trợ việc bán hàng của đội ngũ tư vấn tài chính. Cả hai ứng dụng đều được tích hợp trên eClaims và ManulifeMOVE.

MAI THY
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email