Nghệ sĩ hài Hồng Vân trở lại

  • 10:01 ,01/09/2022

NSND Hồng Vân cảm thấy áp lực khi trở lại "Ký ức vui vẻ" mùa 4 với vai trò đội trưởng thập niên 70. Ngược lại, lần đầu tham gia nhưng ca sĩ Ngô Kiến Huy rất tự tin, hào hứng khi trở thành đội trưởng của thập niên 00.

Tập 5 "Ký ức vui vẻ" tuần này sẽ có sự thay đổi lớn về đội trưởng thập niên, trong đó, NSND Hồng Vân được chọn làm đội trưởng khiến chị cảm thấy "áp lực và chạnh lòng". Chị chia sẻ: "Lúc trước không còn thập niên 60, trở thành thập niên lớn nhất thấy mình lão làng lắm rồi. Lần này gặp lại, thấy một cô MC trẻ trung, một chữ chị hai chữ chị, thế là mình đứng mũi tàu khi nào không biết nên vô cùng tâm trạng". Để trấn an đội trưởng thập niên 70, MC Thảo Vân đã nhẹ nhàng bày tỏ tình cảm bằng chất giọng "ngọt như mía lùi": “Ngày trước có anh Sâm cứu chị, bây giờ tuy không có anh Sâm nhưng em cũng có thể cứu được chị. Chị cứ tin em đi”. Màn tương tác giữa nghệ sĩ và MC hứa hẹn sự sinh động và tạo thêm nhiều tiếng cười cho khán giả trong dịp cuối tuần.

NSND Hồng Vân

Ngược lại với nữ nghệ sĩ gạo cội, ca sĩ Ngô Kiến Huy thể hiện sự hào hứng, vui vẻ khi được chọn làm đội trưởng và tham gia vào chương trình. Sự dí dỏm, hoạt ngôn với chút năng khiếu hài hước của chàng Bắp sẽ mang đến cho "Ký ức vui vẻ" tuần này nhiều màu sắc. Chung đội với Ngô Kiến Huy là nghệ sĩ Nam Thư. “Kiều nữ làng hài” lần đầu đến với chương trình và không ngần ngại khoe là "fan cứng" của "Ký ức vui vẻ". Nam Thư tiết lộ, cô xem NSND Hồng Vân là thần tượng trong diễn xuất và nghệ sĩ hài Tấn Beo là người anh thân thiết.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy

Điều tréo ngoe ở chương trình lần này là nghệ sĩ Tấn Beo thuộc thế hệ 6X nhưng anh được bố trí ngồi ở thập niên 80 chung với NSND Tự Long. Điều này gây khó cho NSND Hồng Vân bởi theo "vai vế chương trình" thì chị phải gọi Tấn Beo bằng em, trong khi đó, ngoài đời thường thì cách xưng hô sẽ là ngược lại. NSND Tự Long lý giải: “Anh Beo lần trước đã ngồi ở đội chị Hồng Vân rồi, cho nên lần này xuống đội em ngồi cho trẻ lại. Chứ thật ra anh chuẩn nhất là ngồi ở đội thập niên 60”. Câu đùa hóm hỉnh của NSND Tự Long đã nhận ngay một cú “vả yêu” từ nghệ sĩ Tấn Beo, anh một mực khẳng định: “Điều đó không quan trọng, nghệ thuật không có thập niên”.

Nghệ sĩ Tấn Beo và Nghệ sĩ Tự Long

Trong kỳ phát sóng này, gương mặt thân quen Thúy Diễm sẽ trở lại với chương trình trong vai trò đội trưởng thập niên 90. Thúy Diễm tỏ ra hồi hộp và lo lắng. "Ký ức vui vẻ" sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21g15 tối thứ 7 ngày 03/9/2022.

Thúy Diễm và ca sĩ Nam Cường
Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long và NSND Hồng Vân
MC Thảo Vân là gương mặt được lựa chọn để trở thành người tiếp nối của Ký Ức Vui Vẻ mùa 4
Rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu và vui nhộn của nghệ sĩ sẽ có trong tập phát sóng tuần này
 

 

 

 

 

Trương Quốc Phong
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email