Ngày hội lớn của trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn

  • 14:44 ,26/08/2022

Các tân cử nhân trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn trong lễ tốt nghiệp

1.279 sinh viên đã hoàn thành đào tạo và sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động trong nước là con số đáng tự hào của trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn trong buổi lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên của trường năm học 2022 – 2023.

Sáng 26/8/2022, tại TP.HCM, lễ Khai giảng – Trao bằng tốt nghiệp năm học 2022-2023 và Công bố quyết định cấp mã đào tạo liên tục của  trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều kết quả đáng tự hào.

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, sự nỗ lực của tập thể Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Cao Đẳng Đại Việt cùng các thành viên hệ thống giáo dục Đại Việt gồm: trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng, trường Cao Đẳng Miền Trung, trường Cao Đẳng Quốc Tế Cetana FSB Intellis, trường Trung Cấp Đại Việt Tp.HCM, trường Trung Cấp Đại Việt Tp. Cần Thơ và trường THCS-THPT Phan Bội Châu khăng định được vị thế và học hiệu trong đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực cho xã hội.

TS Lê Lâm – Chủ tịch HĐQT, Hiệu Trưởng Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn trao nhiệm vụ học tập cho các khoa

Lễ khai giảng năm nay Nhà trường đón 860 tân sinh viên đợt 1 đại diện sinh viên khóa 2022 với tất cả các khoa: Y Dược; Sư phạm và Xã hội; Công nghệ ô tô; Dịch vụ thẩm mỹ; Ngoại ngữ; Kinh tế; Du lịch; Kỹ thuật công nghệ; Điện tử - Tự động hóa và Truyền thông; Mỹ thuật ứng dụng; Báo chí -Truyền thông và Văn thư lưu trữ. Tại buổi lễ, Nhà trường rất vui mừng chuyển 1.279 nhân sự đã được đào tạo đến với thị trường lao động trong nước. Đây là những sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo nâng cao, cập nhật kiến thức thực tế, nâng cao khối lượng thực hành, rèn luyện bổ sung kỹ năng và tăng thời gian học việc, thực tập tại doanh nghiệp... Trong đợt trao bằng này, Nhà trường tuyên dương và khen thưởng cho 21 sinh viên có kết quả học tập xuất sắc và 156 sinh viên có kết quả học tập giỏi trong đợt xét tốt nghiệp vừa qua. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá trở lên là 80%.

 

TS Lê Lâm – Chủ tịch HĐQT, Hiệu Trưởng Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Với năng lực đào tạo khối ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn luôn đáp ứng yêu cầu các tiêu chuẩn của Bộ Y tế về đội ngũ giảng viên khối ngành sức khỏe, cơ sở thực hành và trang thiết bị, các thành tích về đào tạo liên tục và nghiên cứu khoa học. Ngày 13/06/2022, Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo - Bộ Y tế quyết định cấp mã cơ sở đào tạo liên tục cho Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn theo Quyết định số 72/QĐ-K2ĐT. Theo đó, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn là đơn vị đủ điều kiện tham gia đào tạo liên tục cán bộ y tế với các nội dung theo chức năng nhiệm vụ và được cấp có thẩm quyền phê duyệt chương trình và tài liệu đào tạo.

Để động viên và khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên, hỗ trợ sinh viên bước đầu nhập học, Nhà trường đã trao học bổng cho tân sinh viên khóa 2022 với tổng giá trị chính sách là 1.897.485.000 đồng.

Danh Tiến
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email