Bữa sáng dinh dưỡng tiện lợi với bột bánh rán pha sẵn vị sô-cô-la mới
  • 11:54, 29/03/2023
  • 0 bình luận
Công thức cải tiến của bột bánh rán pha sẵn vị sô-cô-la mang đến bữa sáng tiện lợi và dinh dưỡng và đặc biệt “được lòng” các gia đình có con nhỏ.
Dưỡng sinh khi cơ thể bị tuột năng lượng
  • 10:17, 21/03/2023
  • 0 bình luận
Làm việc nhanh bị đuối sức, mệt mỏi, hụt hơi, sợ lạnh, dễ bị cảm… là những dấu hiệu cho thấy cơ thể đang bị thiếu hụt năng lượng. Khi những triệu chứng này xuất hiện, bạn cần nhanh chóng có chế độ điều dưỡng phù hợp để phục hồi năng lượng cho cơ thể.
Ăn uống hỗ trợ trị chứng ho đàm
  • 12:24, 20/03/2023
  • 0 bình luận
Khi có triệu chứng ngứa, rát họng, ho khan hoặc ho kèm đàm, có thể tận dụng các món ăn hàng ngày, các loại thảo dược quen thuộc để đẩy lùi cơn ho và giảm đàm.
Có thực phẩm xấu hay không?
  • 07:32, 12/03/2023
  • 0 bình luận
Mỗi loại thực phẩm đều có vai trò nhất định trong việc nuôi dưỡng sự sống và sức khỏe con người. Không có thực phẩm tốt hay xấu hoàn toàn, quan trọng là phải biết cân đối và sử dụng phù hợp.
Chuyên gia lý giải bột ngọt có phải nguyên nhân gây dị ứng? 
  • 20:10, 24/02/2023
  • 0 bình luận
Bột ngọt (hay mì chính) là một gia vị được sử dụng phổ biến và có nguồn gốc từ Nhật Bản. GS. Nguyễn Ngọc Sáng, Phó Chủ tịch Hội Nhi Khoa Hải Phòng mới đây đã có những chia sẻ giúp người tiêu dùng hiểu đúng hơn về loại gia vị quen thuộc này.
Khoai tây Mỹ - Nguồn năng lượng để luyện tập tốt nhất
  • 17:08, 11/02/2023
  • 0 bình luận
Potatoes USA vừa tổ chức chương trình “Khoai Tây Mỹ - Nguồn năng lượng để luyện tập tốt nhất” với siêu đầu bếp Lê Xuân Tâm và PT Nguyễn Hoàng Phúc. Chef Tâm đã có hơn mười năm kinh nghiệm ở vị trí bếp trưởng nhà hàng fine dining Reflection khách sạn Caravelle. Từ năm 2017 đến nay anh là tổng bếp trưởng điều hành chuỗi Moo Beef Steak khu vực phía Nam Việt Nam.
Thực phẩm sạch cần 3 cột trụ  chất lượng, an toàn thực phẩm và minh bạch nguồn gốc xuất xứ
  • 16:22, 08/11/2022
  • 0 bình luận
Nguồn cung nông sản thực phẩm cho tiêu dùng trong nước không những ngày càng gia tăng về khối lượng, đa dạng về chủng loại mà còn từng bước được cải thiện về chất lượng, an toàn, truy xuất được nguồn gốc xuất xứ.
Xây dựng nền sản xuất thực phẩm an toàn, minh bạch, trách nhiệm
  • 16:18, 08/11/2022
  • 0 bình luận
Đảm bảo cung cấp thực phẩm an toàn cho người Việt Nam là một vấn đề tồn tại đã từ lâu, nhưng không được giải quyết rốt ráo, triệt để. Người dân luôn thường trực nỗi bất an khi tiêu dùng thực phẩm.
Cty Cổ phần Thực phẩm AT ra mắt “nước chiết xuất trùng thảo - Fucoidan” Scorpius
  • 17:42, 07/10/2022
  • 0 bình luận
Ngày 7/10/2022, Công ty Cổ phần Thực phẩm AT (viết tắt AT Foods) tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm “Nước chiết xuất trùng thảo - Fucoidan” nhãn hiệu Scorpius tại TPHCM với sự tham gia của hơn 50 khách hàng, đại lý và đại diện báo đài trên toàn quốc.
Friso Prestige với công thức  “Lớp sữa vàng tinh túy” giúp bé tăng cường miễn dịch khiến các mẹ "bỉm sữa" xôn xao
  • 10:00, 11/09/2022
  • 0 bình luận
Lần đầu tiên, Primmy Trương, Salim, cùng hàng loạt hotmom đình đám của làng bỉm sữa Việt hội ngộ nhân dịp nhãn hàng Friso (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) chính thức ra mắt dòng sản phẩm siêu cao cấp Friso Prestige với công thức đầu tiên và duy nhất với “Lớp sữa vàng tăng cường miễn dịch”. 
Khám phá các công thức phát triển phù hợp cho người Việt Nam với Đạm Sữa Mỹ
  • 12:08, 17/08/2022
  • 0 bình luận
Ngày 16/8/2022, tại TP.HCM, Hiệp Hội Xuất khẩu Bơ Sữa Hoa Kỳ (USDEC) tổ chức hội thảo với chủ đề “Hướng Đến Lối Sống Lành Mạnh: Đáp Ứng Nhu Cầu Của Người Tiêu Dùng Việt Nam với Đạm Sữa Mỹ” nhằm khám phá các quan điểm của phụ nữ Việt Nam trong việc dinh dưỡng cho gia đình, đồng thời để hiểu rõ hơn hành vi và động cơ của người tiêu dùng, các ưu tiên đang thay đổi và nhu cầu đang phát triển thúc đẩy các lựa chọn sản phẩm mới.
Chăm sóc dinh dưỡng sớm - giải pháp giảm suy dinh dưỡng bền vững
  • 08:17, 17/08/2022
  • 0 bình luận
KHPTO - Con người, ngay từ khi mới là bào thai, sinh ra và trưởng thành đến khi già trải qua nhiều giai đoạn như: bào thai trong bụng mẹ, giai đoạn dưới 2 tuổi, trẻ trước tuổi học đường, học sinh tiểu học, rồi đến trẻ vị thành niên và thành niên, đến trưởng thành và về già (người ta gọi đó là chu kỳ vòng đời).
Bệnh nhân suy thận nên ăn gì vào ngày tết?
  • 08:32, 29/01/2022
  • 0 bình luận
KHPTO - ThS.BS. Lê Thị Ngọc Vân - trưởng khoa dinh dưỡng, Bệnh viện Nhân dân 115 hướng dẫn cách chọn thực phẩm cho người bệnh giúp tận hưởng cái tết cổ truyền vui vẻ mà vẫn khỏe.
Thực phẩm làm ấm cơ thể trong mùa lạnh
  • 16:42, 28/01/2022
  • 0 bình luận
KHPTO - Vào mùa lạnh, ngoài việc luyện tập và mặc ấm, để tăng cường nhiệt lượng sưởi ấm cơ thể, mọi người có thể chọn dùng những loại thực phẩm có tác dụng làm ấm, giúp cơ thể cân bằng nhiệt…
Công thức dinh dưỡng bổ sung Gangliosides và 5 HMOs có thể giúp trẻ phát triển tốt hơn
  • 08:15, 19/10/2021
  • 0 bình luận
KHPTO - Cải tiến 5 loại HMOs, probiotics BB-12 và Gangliosides nhằm giúp nâng cao hệ miễn dịch, và tăng cường phát triển nhận thức cho trẻ có trong công thức Similac 4 vừa được Abbott ra mắt.
Thực phẩm nên ăn và nên tránh khi tiêm vaccine ngừa covid-19
  • 07:50, 26/06/2021
  • 0 bình luận
Sau khi tiêm vắc xin COVID -19, để cơ thể nhanh phục hồi và khỏe mạnh, ngoài chế độ chăm sóc, theo dõi và nghỉ ngơi hợp lý, cần phải có chế độ dinh dưỡng đầy đủ và lành mạnh. Để tăng sức đề kháng cho cơ thể, chế độ dinh dưỡng cần cung cấp đủ năng lượng, bổ sung đa dạng các thực phẩm từ nguồn gốc động vật và thực vật với tỷ lệ cân đối.
Trẻ biếng ăn: Dùng và không nên dùng thuốc gì?
  • 07:09, 10/02/2021
  • 0 bình luận
KHPTO - Trẻ em không thích ăn, chán ăn thường do sự chuyển hóa kém, rối loạn chuyển hóa, rối loạn đường tiêu hóa, do bệnh tật (như bệnh về gan) hay đôi khi do độ tuổi (trẻ ham tập đi, do ham chơi, ham học), cũng có khi bị ức chế do chế độ ăn không thích hợp, do bị ép buộc ăn. Có một số thuốc chữa chán ăn có hiệu quả hay hiệu quả tạm thời như sau:
Các chất thay thế tự nhiên cho đường
  • 09:38, 11/11/2020
  • 0 bình luận
KHPTO - Thêm đường vào khẩu phần ăn là thói quen của nhiều người. Việc tiêu thụ một lượng đường lớn có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm như béo phì, bệnh tim, tiểu đường và ung thư. Vì thế, thay vì phải sử dụng một lượng đường lớn mỗi ngày thì bạn có thể thay thế chúng bằng các loại chất làm ngọt tự nhiên mà vẫn giữ được hương vị mình yêu thích.
Chế độ dinh dưỡng hạn chế
  • 06:54, 29/10/2020
  • 0 bình luận
KHPTO - Có chất dinh dưỡng cần hạn chế với tất cả mọi người, có chất dinh dưỡng cần hạn chế với những đối tượng chuyên biệt. Chế độ ăn có thể được dự tính để hạn chế (hoặc loại trừ) bất kỳ chất dinh dưỡng hoặc thành phần thức ăn nào. Chế độ ăn hạn chế được sử dụng phổ biến nhất là chế độ ăn hạn chế muối, chất béo, protein, đường... Ngoài ra, chế độ ăn hạn chế như giảm kali và phosphor trong thiểu năng thận và chế độ ăn loại trừ trong dị ứng thức ăn.
Mùa thu,
  • 19:08, 13/10/2020
  • 0 bình luận
KHPTO - Chanh đào thường cho thu hoạch tháng 8, 9 trong năm. Mật ong cùng với chanh đào từ lâu đã là bài thuốc quý được lưu truyền trong dân gian do tính hiệu quả của nó đối với các bệnh về hô hấp. Chanh đào hay chanh thường đều có thể dùng để ngâm với mật ong hay đường phèn có tác dụng chữa trị ho, viêm họng, nhất là khi thời tiết chuyển từ mùa hạ qua mùa thu.
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email