Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 đại diện Việt Nam tranh tài ở đấu trường quốc tế
Người đẹp Nguyễn Thanh Hà là đại diện chính thức của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Môi trường Thế giới lần thứ 9, diễn ra từ ngày 22/2 đến 4/3/2023 tại Ai Cập. Trước đó cô giành vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 và trở thành người đẹp Việt Nam đầu tiên sở hữu danh hiệu này sau màn trình diễn ấn tượng và phần trả lời ứng xử thông minh, đầy cảm xúc vào tháng 6/2022.
TP.HCM phát triển Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Khu vực ASEAN
TP.HCM xây dựng hệ thống y tế tiên tiến, hiện đại, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ cao, phát triển một số lĩnh vực tiếp cận trình độ công nghệ thế giới, hướng tới mục tiêu là trung tâm chăm sóc sức khỏe khu vực ASEAN.
Sữa Cô Gái Hà Lan cam kết cung cấp nguồn dinh dưỡng an toàn, thuần khiết, cùng Việt Nam phát triển bền vững
Việc lựa chọn sản phẩm đảm bảo dinh dưỡng và an toàn chưa bao giờ dễ dàng. Hiện nay, người tiêu dùng bị bủa vây và lẫn lộn trước những sản phẩm kém chất lượng, làm giả, làm nhái các thương hiệu uy tín… công khai trên thị trường. Vì thế, người Việt cần một niềm tin vào các sản phẩm dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Vỏ ốc nở hoa
Với dự án khởi nghiệp “Có Hoa, Ốc không còn rác”, Trần Thị Ngọc Hiếu đã sử dụng những nguyên vật liệu “rác” như vỏ ốc hay những viên đá vô tri nằm bên vệ đường, biến chúng thành những sản phẩm trang trí có giá trị. Hiếu đã làm công việc thủ công này được 14 năm. Điều đáng nói, cô là một phụ nữ khuyết tật.
Thảnh thơi giữa thiên nhiên
Thèm không khí tươi mát ngập tràn dưỡng khí, thèm món miệt vườn quơ tay là có, thèm nơi bình yên chim hót… đã khiến không ít người bỏ phố về vườn!
Nhớ mùa bông so đũa
KHPTO - Những buổi sáng sương còn đẫm lá cỏ bờ ao, lũ nhỏ tụi tôi thường cầm sào dài có móc hái những cánh bông so đũa đẹp xinh. Bông búp cho vô rổ. Thích nhất là những cánh bông nở xòe. Chẳng làm gì, chỉ cần bứt bỏ nhụy phấn hồng, kê vô miệng, húp. Ôi, một dòng nước ngọt hoang dã chảy xuyên cổ xuống tận đáy dạ dày. Tụi tôi húp mê mải cho đến khi sắp sửa “say máu” ngà mới thôi!

KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ

SỨC KHỎE

Thị trường & đời sống

  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email