Hội nghị “Xu Hướng Nguyên Bản - Tương Lai Bền Vững Của Ngành Thực Phẩm Vì Sức Khỏe”

  • 20:07 ,10/11/2022

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm DALATTE vừa chính thức giới thiệu sản phẩm mới - Sữa Tươi Nguyên Bản - tới đông đảo người tiêu dùng Việt Nam thông qua Hội nghị “Xu Hướng Nguyên Bản - Tương Lai Bền Vững Của Ngành Thực Phẩm Vì Sức Khỏe” ngày 8/11 tại TP.HCM.

Tại Việt Nam gần đây, Clean Label đang dần được các doanh nghiệp theo đuổi và áp dụng. Trong đó, Công ty Cổ phần Thực phẩm DALATTE là một trongnhững nhà tiên phong trong việc nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm Sữa Tươi Nguyên Bản theo chuẩn Clean Label. 

Theo chuyên gia quốc tế David Jackson - CEO Colliers Vietnam, các sản phẩm được coi là chuẩn Clean Label (Nhãn sạch) nếu có thông tin sản phẩm minh bạch, được làm từ thành phần tự nhiên, dễ nhận diện, nguồn gốc bền vững, không chứa các chất phụ gia tổng hợp hay các chất không tốt cho sức khoẻ,...

Đại diệnDALATTE- ông Hoàng Anh cho biết: “Sữa tươi nguyên bản DALATTE theo đuổi xu hướng quốc tế Clean Label, giữ tối đa trạng thái tự nhiên ban đầu về dinh dưỡng và hương vị của giọt sữa tươi thuần chất. Trở về nguyên bản là cốt lõi của tầm nhìn hướng đến sức khoẻ và sự bền vững của DALATTE”

Đại diện Hiệp hội Sữa Việt Nam,ThS.BS. Phạm Thị Ngọc cho biết: “Sống lành mạnh, sử dụng thực phẩm an toàn, tự nhiên không phải một xu hướng nhất thời, mà là một nhu cầu mang tính bền vững của người dùng. Đây là cơ hội tốt cho doanh nghiệp ngành thực phẩm thực sự nghiêm túc, quan tâm đến chất lượng sản phẩm, đặc biệt là sức khỏe toàn diện của cộng đồng, của thế hệ tương lai”. Bà cũng đánh giá cao lối đi riêng của DALATTE khi cho ra mắt sản phẩm Sữa Tươi Nguyên Bản và cho rằng đây chính là giải pháp cho tương lai bền vững của ngành thực phẩm vì sức khỏe.  

 

Hoa Lài
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email