DHL Express sẽ tăng biểu phí dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam từ đầu năm 2023

  • 11:07 ,23/09/2022

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

KHPTO - DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, vừa loan báo về việc điều chỉnh biểu phí thường niên, có hiệu lực từ ngày 1/1/2023.

So với năm 2022, mức giá mới từ đầu năm 2023 dành cho dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam sẽ tăng trung bình 7,9%.

Ông Bernardo Bautista - Tổng giám đốc, kiêm giám đốc quốc gia - DHL Express Việt Nam, cho biết: “Việc điều chỉnh biểu phí hàng năm cho phép DHL Express tiếp tục đầu tư vào cơ sở hạ tầng và công nghệ nhằm đảm bảo các giải pháp bền vững và đẳng cấp thế giới dành cho khách hàng, như mở rộng các trung tâm trung chuyển và mạng lưới cửa khẩu để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng, cũng như đầu tư vào các giải pháp xanh và bền vững hơn…”.

DHL Express điều chỉnh mức giá hàng năm sau khi cân nhắc kỹ các yếu tố lạm phát và giá trị tiền tệ thay đổi, cũng như chi phí hành chính liên quan đến việc tuân thủ các quy định về pháp luật, an ninh và bảo mật. Các quy định này được cập nhật thường xuyên bởi các cơ quan có thẩm quyền trong nước và quốc tế tại mỗi nơi trên tổng số hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ mà DHL Express hoạt động. Tùy thuộc vào điều kiện địa phương, mức điều chỉnh giá sẽ thay đổi theo từng quốc gia và áp dụng cho toàn bộ khách hàng trong điều khoản hợp đồng cho phép.

Ngoài ra, một số dịch vụ tùy chọn và phụ phí nhất định cũng sẽ được điều chỉnh.

THỂ LOAN
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email