Dàn người đẹp Việt chào đón ngày 20/10 bằng việc ủng hộ Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ

  • 13:14 ,19/10/2022

Hoa hậu Ngọc Châu - đại sứ Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ và nữ doanh nhân Lệ Thu Guillon.

Đêm 12/10, hàng loạt các tên tuổi như Hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Hoàng Oanh, diễn viên Trương Ngọc Ánh… đã có mặt trong sự kiện The Future Journey nhằm quyên góp cho Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ.

 

The Future Journey” là chuỗi chương trình gắn kết những người con ưu tú trong mọi lĩnh vực để tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Sự kiện được diễn ra tối ngày 12/10/2022 tại Khách sạn Mia Saigon, thu hút hàng loạt tên tuổi trong làng giải trí như Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Hoàng Oanh, ca sĩ Thảo Trang… Chương trình kết hợp cùng Hoa hậu Ngọc Châu - đại sứ Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ - với mong muốn mang lại cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn cơ hội điều trị bệnh.


Khách mời tham gia chương trình đã có buổi trò chuyện về chủ đề Phụ nữ Việt Nam nhân ngày 20/10. Những KOLs nổi tiếng như nữ doanh nhân, diễn viên Trương Ngọc Ánh, bác sĩ Da liễu thẩm mỹ Bích Na, nữ doanh nhân Mỹ Cảnh của thương hiệu Ngọc trai Long Beach Pearl cùng chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng về phụ nữ thành đạt trong xã hội.


Điểm nhấn của The Future Journey là sự kiện quyên góp cho Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ - tổ chức từ thiện duy nhất tại Việt Nam cung cấp chuyên môn điều trị bệnh lý và phẫu thuật đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em dị tật bẩm sinh và di chứng sau tai nạn. Trong đêm sự kiện, Chủ tịch Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ - nữ doanh nhân Lệ Thu Guillon đã quyên góp 50 triệu đồng và kêu gọi thêm 120 triệu đồng từ các mạnh thường quân tham gia sự kiện. 
Đặc biệt, trong đêm gala dinner, khách mời còn được thưởng thức bữa tiệc thời trang với màn trình diễn bộ sưu tập mới nhất mang tên Autumn Vibes ‘22 đến từ thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy. 


Được sáng lập bởi nữ doanh nhân Lệ Thu Guillon, thương hiệu thời trang Mr Crazy & Lady Sexy ra đời từ những đam mê, thể hiện vẻ đẹp đẳng cấp dành riêng cho giới mộ điệu thời trang cao cấp. Trang phục của Mr Crazy & Lady Sexy mang tinh thần của người phụ nữ độc lập, với lối sống nhiệt huyết, đầy đam mê và khát vọng. 


Tham gia The Future Journey, cùng chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng về phụ nữ Việt Nam nhân dịp 20/10, thưởng thức bữa tiệc thời trang đẳng cấp và ủng hộ cho Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ chính là hành động lan tỏa những thông điệp và giá trị tích cực cho xã hội nhân ngày 20/10 năm nay.

 

AN HƯƠNG
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email