Cựu nhà báo bất ngờ đoạt giải Á hậu Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022

  • 10:47 ,01/12/2022

Thí sinh Vũ Phương Dung đoạt giải Á hậu 2 Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022.

Thí sinh Vũ Phương Dung – cựu nhà báo đã bất ngờ đoạt giải Á hậu 2 Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 trong đêm chung kết cuộc thi tối 30/11/2022 tại TP.HCM.

Chia sẻ với phóng viên Tạp chí Khoa Học Phổ Thông ngay sau cuộc thi, Á hậu Vũ Phương Dung cho biết chị vẫn rất xúc động và bất ngờ với hành trình đến với vị trí vừa đạt được.

“Tôi từ Hà Nội một mình vào TP.HCM tham gia cuộc thi với tinh thần vui vẻ cho thỏa đam mê đứng trên sân khấu. Tôi biết tôi có hạn chế về thể hình ở tuổi ngoài 40 và sau sinh 4 người con nhưng tôi luôn yêu cơ thể của mình, luôn cảm thấy viên mãn và muốn truyền cảm hứng, sự tự tin cho phụ nữ. Tôi cũng rất bất ngờ khi được khán giả cổ vũ khích lệ ở các phần thi và được ban giám khảo đánh giá cao như vậy”, chị Phương Dung cho biết.

Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022
Các ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022: Hoa hậu Nguyễn Thị Bích Hạnh, Á hậu 1 Nguyễn Thị Đức Hạnh và Á hậu 2 Vũ Phương Dung.

 

Trước đây, chị Dung từng là phóng viên rồi trưởng ban chuyên đề của Báo Khoa Học Đời Sống. Sau đó, chị có thêm người con thứ 4 và chị đã nghỉ công việc yêu thích của mình để lo chu toàn cho gia đình. Hiện, chị đang là chủ của một trung tâm tư vấn truyền thông và chăm sóc sức khỏe tại Hà Nội.

TOP 5 chung cuộc Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam 2022.
TOP 5 chung cuộc Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam 2022.

Cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam 2022 do Công ty Q-Talent và Viện thẩm mỹ Annie đồng tổ chức, được Sở văn hóa và Thể thao TP.HCM đồng ý chấp thuận theo giấy phép số 1781/SVHTT-NT ngày 10/5/2022.

Đây là một sân chơi dành riêng cho phụ nữ có độ tuổi từ 26 đến 50, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, được lựa chọn qua các phần thi casting trực tiếp và truyền hình thực tế.

Đại diện BTC cho biết, tiêu chí cuộc thi hướng đến là tìm kiếm người phụ nữ Việt tài năng, yêu cái đẹp, lan tỏa tình yêu và trách nhiệm với môi trường, muốn thử sức mình trên đấu trường quốc tế. Ngoài ra, Hoa hậu sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Mrs World 2022.

 

Á hậu Vũ Phương Dung sinh năm 1980, cao 1m60, cân nặng 68kg và số đo ba vòng là 96-78-108cm. Chị Phương Dung cho biết, sau sinh con, cân nặng của chị lên đên 90kg nhưng nhờ nỗ lực tập luyện để quyết tâm tham gia cuộc thi sắc đẹp này mà chị giảm được hơn 30kg.

       Á hậu Vũ Phương Dung là thạc sỹ Báo chí Khoa Báo chí Truyền thông, Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội; Chị còn tốt nghiệp khoá Quản trị kinh doanh, Internet maketing, Viện Nghiên cứu Châu Á; Tốt nghiệp khoá học Phong thái của Học viện phong thái Ura và Tốt nghiệp khoá học Chăm sóc da của trường Trung cấp y tế Hà Nội

HOÀNG NGUYỄN

  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email