Cơ hội tham quan và trải nghiệm các thiết bị dành cho công viên giải trí, công viên nước

  • 09:40 ,24/08/2022

Một trong số gần 100 gian hàng tại triển lãm đang diễn ra ở TP.HCM. Ảnh: Cao Kiến Nam.

KHPTO - Triển lãm và hội nghị quốc tế về máy móc thiết bị công viên giải trí và công viên nước 2022 (Theme park Vietnam expo and attractions conference 2022) vừa khai mạc sáng nay 24/8 tại Trung tâm hội nghị Tân Sơn Nhất Pavillon (Q. Phú Nhuận, TP.HCM) và kéo dài đến chiều ngày 25/8/2022.

Đây là triển lãm quốc tế duy nhất tại Việt Nam về ngành công nghiệp công viên giải trí, công viên nước, cảnh quan đô thị, trung tâm giải trí cho gia đình (FECs) và các mảng công nghiệp giải trí liên quan.

Triển lãm này có sự tham gia trưng bày, giới thiệu của hơn 60 công ty và tập đoàn hàng đầu trong ngành đến từ các quốc gia trên khắp thế giới, như Singapore, Mỹ, Trung Quốc, Ý, Úc, Đức, Canada, Pháp, Ấn Độ, Vương quốc Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Tây Ban Nha…

Khách đến tham quan triển lãm này sẽ được trải nghiệm trực tiếp nhiều máy móc thiết bị hiện đại từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế như Technical Park, Vekoma, Zamperla, Proslide, Holomia, DOF Robotics, VRDriver, Triotech… cùng nhiều chương trình, lẫn hoạt động bên lề như trò chơi thực tế ảo (VR Game).


Khách tham quan trải nghiệm trò chơi thực tế ảo (VR game).

Bên cạnh đó, Hội nghị quốc tế chuyên ngành cũng được tổ chức song song với triển lãm, có sự góp mặt của các chuyên gia đến từ các tập đoàn WinWonders, Sunworld, Walltopia, White Water, Pico Play, VR Driver, Ideattack, SST, Triotech, DOF Robotics… Họ chia sẻ và thảo luận về kiến thức chuyên môn cũng như cập nhật các xu hướng công nghệ tiên tiến hiện nay trong lĩnh vực này.


Hội nghị diễn ra ngay trong khu vực triển lãm.

Năm nay, sự kiện được kỳ vọng sẽ thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư hàng đầu trong và ngoài nước, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á nhằm thúc đẩy phát triển du lịch, vui chơi giải trí, cũng như quá trình đô thị hóa tại Việt Nam.

Đây còn là cầu nối giao thương, giúp các doanh nghiệp trong nước tiếp cận với khách hàng tiềm năng đồng thời mở rộng mối quan hệ hợp tác về kinh doanh.

Đây là lần thứ 2 triển lãm này được tổ chức tại Việt Nam, do Fireworks trade media thực hiện.

Một số hình ảnh về việc giới thiệu thiết bị giải trí, công nghệ giải trí, và cả hoạt động giao thương tìm đối tác tại thị trường Việt Nam, Đông nam Á:

 

 
 
TƯỜNG VÂN
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email