AMS ký kết hợp tác với Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, vận hành tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí the Arena

  • 19:40 ,05/10/2022

Toàn cảnh tổ hợp The Arena, với quỹ phòng lên tới hơn 3.500 đơn vị căn hộ du lịch và hơn 120 shop villa của khu vực phố đi bộ

Với cam kết “Nâng tầm trải nghiệm điểm đến du lịch tại Khánh Hòa”, AMS hướng đến mục tiêu The Arena trở thành một Điểm Đến du lịch độc đáo với những giá trị trải nghiệm hấp dẫn, cung cấp các tiện nghi và dịch vụ tốt nhất cho du khách đến với Khánh Hòa.

Cty Cổ phần Quản lý và Dịch vụ ARENA (Arena Management & Service - AMS) khai trương vận hành chạy thử Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The ARENA, đồng thời ký kết hợp tác với Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa và các đối tác liên quan.

Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh chính thức chuyển giao vận hành Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The Arena cho AMS. Đây là bước ngoặt đánh dấu những nỗ lực đầu tiên của AMS trong việc kiến tạo trải nghiệm và chuẩn mực hóa dịch vụ bất động sản.

Đồng thời, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa hợp tác với AMS tạo cầu nối thúc đẩy tiềm năng du lịch tại địa phương, nâng cao vị thế thương hiệu quốc tế của thành phố du lịch nghỉ dưỡng, bước đầu trở thành một thành phố thương mại - tài chính tầm vóc quốc gia và khu vực Đông Nam Á. Sự kiện này như một bước phát triển theo Nghị quyết về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa hợp tác với AMS tạo cầu nối thúc đẩy tiềm năng du lịch tại địa phương, nâng cao vị thế thương hiệu quốc tế của thành phố du lịch nghỉ dưỡng.

“Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The Arena đã được Sở Du lịch công nhận đáp ứng điều kiện tối thiểu cơ sở vật chất kỹ thuật, dịch vụ phục vụ khách du lịch vào ngày 8/9/2022. The Arena bắt đầu đi vào hoạt động vận hành chạy thử, mở ra một điểm lưu trú du lịch và giải trí mới cho khách du lịch tại khu vực khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch Khánh Hòa,” Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa.

Trong sự kiện, các quan khách, báo chí, đối tác cùng cán bộ nhân viên của Trần Thái Cam Ranh và AMS cũng chứng kiến lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa AMS với Vietnam Tourism và Top Travel - 2 công ty thuộc top 10 công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam.

Nội dung chính của biên bản ghi nhớ ghi nhận mối quan hệ hợp tác chiến lược, cùng đồng hành phát triển hoạt động kinh doanh du lịch cho The Arena Cam Ranh, trong đó mục tiêu chính là mở rộng thị trường khách du lịch quốc tế.

AMS cùng các đối tác tin tưởng và thống nhất rằng, việc hợp tác chiến lược có tầm nhìn dài hạn, theo tiêu chí đôi bên cùng có lợi, dựa trên việc phát huy và thúc đẩy thế mạnh của các bên, đồng thời nâng cao chất lượng trong việc phục vụ du khách trong nước và quốc tế đến với Khánh Hoà.

Theo ông Hoàng Đạo Hiệp, CEO của Công ty Cổ phần Quản lý và Dịch vụ ARENA (AMS), với quỹ phòng lên tới hơn 3.500 đơn vị căn hộ du lịch và hơn 120 shop villa của khu vực phố đi bộ, trong năm đầu tiên chính thức đi vào vận hành, Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The Arena dự kiến sẽ chào đón số lượng lớn khách tham quan với sức chứa lớn nhất khu vực Cam Ranh, trở thành điểm đến thu hút khách du lịch cả trong và ngoài nước.

Cho tới này, The Arena là dự án đầu tiên và duy nhất tại Bãi Dài với chiến lược dài hạn xây dựng trải nghiệm thương hiệu Điểm Đến khác biệt. Đây là xu hướng phát triển rất hiệu quả trên thế giới mang lại lợi nhuận bền vững dài hạn cho các nhà đầu tư nhưng hiện tại rất hiếm dự án tại Việt Nam áp dụng. Chính điểm độc đáo này sẽ tạo nên dấu ấn đậm nét cho The Arena trên thị trường bất động sản Cam Ranh nói riêng và cả nước nói chung.

 

Khởi Giao
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email