“Dân hỏi - chính quyền trả lời” tháng 10 bàn việc phát huy giá trị lịch sử - văn hóa trong phát triển du lịch

  • 13:30 ,07/10/2022

Ảnh minh họa

Câu chuyện "Phát huy giá trị lịch sử - văn hóa trong phát triển du lịch tại TPHCM" sẽ là vấn đề được thảo luận trong chương trình “Dân hỏi - chính quyền trả lời” diễn ra vào 9h sáng Chủ nhật 9/10.

Chương trình do Hội đồng Nhân dân TPHCM, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM và Đài Truyền hình TPHCM phối hợp.

Toàn bộ chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 của Đài Truyền hình TPHCM, Truyền hình Quốc hội Việt Nam. Đồng thời, phát trực tiếp trên trang fanpage của Hội đồng Nhân dân TPHCM và Trung tâm Báo chí TPHCM.

Quý vị cử tri có thể truy cập 2 trang fanpage trên để theo dõi cũng như chia sẻ ý kiến liên quan đến chủ đề chương trình.

Các khách mời sẽ trực tiếp giải đáp ý kiến, câu hỏi của cử tri, cùng trao đổi thông tin những kết quả thực hiện, những kế hoạch, giải pháp và vấn đề cần được chính quyền xem xét giải quyết trong thời gian tới; góp phần phát huy giá trị lịch sử - văn hóa trong phát triển du lịch tại TPHCM.

TPHCM là một đô thị giao hòa giữa cũ và mới. Dấu vết thời gian ngưng đọng trên các công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo, kết hợp nhiều loại hình văn hóa của dân tộc anh em… Đánh thức tiềm năng từ những di sản đồ sộ của đô thị hơn 300 năm tuổi không chỉ là cơ hội phát triển mà còn là trách nhiệm đối với quá khứ.

Giao Khởi
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email