Zalopay tăng trưởng 400% nhờ chiến dịch Tết

  • 22:47 ,23/02/2019

KHPTO – Trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, chương trình lì xì qua ví điện tử ZaloPay đã thu hút hàng loạt người dùng tham gia vào hình thức lì xì mới lạ với hàng ngàn giải thưởng. Sau gần 1 tháng khởi động chiến dịch Tết, ZaloPay đã tăng trưởng 400% tổng số giao dịch thanh toán và lì xì so với Tết năm ngoái.

Dịp Tết 2018, hình thức lì xì trực tuyến qua ví điện tử mới chỉ phổ biến ở người dùng thành thị. Năm nay, hàng trăm ngàn người dùng trên khắp cả nước, kể cả ở vùng nông thôn, đã sử dụng điện thoại thông minh để lì xì thay thế cho phong bao truyền thống. Cơn sốt này tiếp tục lan rộng khi ZaloPay ứng dụng công nghệ mới AR và đẩy mạnh chương trình “Săn heo chiêu tài: Heo phát tướng, ví phát tài”.

Thông qua các giao dịch như thanh toán, lì xì… qua ZaloPay, người dùng tích điểm để “Heo chiêu tài” lên cấp, từ đó sẽ nhận được mã ưu đãi (combo voucher) tương ứng với các cấp “Heo chiêu tài”. Đặc biệt, những người chơi có số điểm cao nhất sẽ nhận được giải thưởng “Heo vàng may mắn” được làm bằng vàng 24K. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận lì xì may mắn của ca sĩ – diễn viên Minh Hằng, đại sứ thương hiệu của ZaloPay, vào đêm giao thừa và mùng 1 Tết âm lịch.

Sức hút của chương trình không chỉ dừng lại ở việc thu hút lượt tải và sử dụng ứng dụng tăng đột biến, mà còn tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội, khi người dùng liên tục khoe hình ảnh chú “Heo chiêu tài” đang sở hữu, lì xì cho bạn bè, đồng thời kêu gọi bạn bè lì xì…

Tính năng ZaloPay đã được bổ sung vào giao diện trò chuyện Zalo. Nhờ vậy, người dùng ZaloPay có thể chuyển tiền, thanh toán, lì xì cho nhau ngay trên khung chat Zalo dễ như việc gửi một tấm hình hay một tin nhắn.

CAO KIẾN NAM
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email