Xu hướng “Ánh sáng sức khỏe”

  • 08:16 ,24/05/2020

KHPTO - Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các đơn vị chuyên về giải pháp chiếu sáng ở Việt Nam liên tục nghiên cứu và cho ra những giải pháp chiếu sáng vì sức khỏe. Công nghệ chiếu sáng đặt con người làm trung tâm, đáp ứng đầy đủ những yếu tố tiện nghi, an toàn, thẩm mỹ, sức khỏe.

Công ty TNHH MTV công nghệ cao Điện Quang (Công ty Điện Quang) cung cấp các giải pháp chiếu sáng vì sức khỏe, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Điển hình, giải pháp chiếu sáng Điện Quang Apollo có những tính năng ưu việt như tự động tăng giảm độ sáng tùy chỉnh theo ánh sáng tự nhiên, môi trường hoạt động hoặc nhu cầu người dùng, giảm sáng khi không phát hiện chuyển động thân nhiệt hay cảm biến chuyển động...

Ông Hồ Quỳnh Hưng - chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Điện Quang chia sẻ, Điện Quang luôn mong muốn đem lại các giải pháp kết nối vạn vật, ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt bằng sản phẩm mang thương hiệu Việt. Luôn đề cao việc tạo ra những trải nghiệm về sự tiện nghi - an toàn - thẩm mỹ cho ngôi nhà Việt.

Việc tận dụng những nghiên cứu về tác dụng trị liệu của ánh sáng, từ đó Công ty Điện Quang cho ra những màu sắc ánh sáng tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Giải pháp chiếu sáng Điện Quang Apollo đem đến những gam màu ánh sáng như năng lượng, an nhiên, lời ru của mẹ... Đồng thời, người dùng có thể dễ dàng thiết lập ngữ cảnh chiếu sáng phụ thuộc vào nhu cầu riêng như làm việc, thư giãn, lãng mạn... Bên cạnh đó, giải pháp chiếu sáng này cũng đem đến cho người dùng vô vàn trạng thái cảm xúc từ hưng phấn, trong lành, thoải mái đến việc tạo năng lượng tích cực giúp cho giấc ngủ ngon hơn.

Cùng với đó, Công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông (Công ty Rạng Đông) cũng sản xuất và cung cấp các giải pháp chiếu sáng hướng đến sức khỏe của người dùng như “Giải pháp chiếu sáng LED I4.0 Xanh - Thông minh - Vì sức khỏe và hạnh phúc con người”. (Green - Smart - HCL). Công ty Rạng Đông đã cung cấp đồng bộ cho thị trường 52 loại sản phẩm chiếu sáng LED thông minh được gắn với các cảm biến chuyển động, cảm biến quang, điều khiển hẹn giờ, điều khiển cường độ sáng, nhiệt độ màu và thay đổi 3 màu RGB.

Hiện nay, giải pháp chiếu sáng Xanh - Thông minh - Vì sức khỏe và hạnh phúc con người của Công ty Rạng Đông đã được chuẩn hóa cho rất nhiều loại công trình, bao gồm: các khu đô thị và hộ gia đình, văn phòng công sở, trung tâm thương mại, các cơ sở sản xuất công nghiệp lĩnh vực dệt may và da giày, chế biến thủy hải sản, công nghiệp chế tạo và nhà máy điện, chiếu sáng học đường, chiếu sáng bệnh viện và chiếu sáng đường phố.

Với nhiều giải pháp chiếu sáng thông minh chú trọng đến “Ánh sáng sức khỏe”, người dùng ngày càng có nhiều lựa chọn để cải thiện hệ thống chiếu sáng xung quanh sao cho tốt nhất cho sức khỏe. Xu hướng “Ánh sáng sức khỏe” dần trở nên thông dụng và góp phần to lớn nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.

HOÀI AN
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email