VinaPhone và Zalo bắt tay hợp tác nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng

  • 11:31 ,08/01/2019

KHPTO - VinaPhone và Zalo đã công bố việc hợp tác chiến lược giữa hai bên hôm 7/1/2019. Theo đó, 2 đơn vị này sẽ phát hành sản phẩm đồng thương hiệu, đồng thời VinaPhone cũng sẽ triển khai mở rộng kênh bán hàng và kênh chăm sóc khách hàng trên Zalo.

VinaPhone là nhà mạng viễn thông đang có những thay đổi mang tính đột phá trong chiến lược tiếp cận khách hàng với sự đầu tư chất lượng hạ tầng mạng, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ cùng với hệ sinh thái ưu liên kết hàng nghìn doanh nghiệp mang đến ưu đãi cũng như trải nghiệm tối ưu cho người dùng. Trong khi đó, Zalo là đơn vị đang sở hữu hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, có thể phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng Internet như dịch vụ công, nghe nhạc, xem phim, mua sắm, tài chính cá nhân, giao nhận hàng hóa, thức ăn… Sự kết hợp của 2 bên hứa hẹn sẽ mang lại những lợi ích lớn hơn cho khách hàng, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực Internet di động tại Việt Nam.

Phó tổng giám đốc VinaPhone Nguyễn Trường Giang, cho biết: “Việc hợp tác giữa VinaPhone và Zalo sẽ phát huy lợi thế của hai bên về số lượng khách hàng lớn cũng như hạ tầng công nghệ. Chúng tôi cùng đặt mục tiêu hợp tác là đem đến sản phẩm có nhiều ưu đãi, cùng với nhiều tiện ích mới và những trải nghiệm thú vị cho khách hàng”.

Bước đầu trong hợp tác chiến lược này, hai đơn vị giới thiệu đã giới thiệu 2 dòng sản phẩm đồng thương hiệu là SIM Hey Zalo và SIM Zalo shop được thiết kế riêng cho hai nhóm đối tượng là những người dùng trẻ tuổi (từ 14 - 22 tuổi) và chủ shop kinh doanh online.

Cũng trong khuôn khổ hợp tác này, từ tháng 1/2019, tất cả người dùng Zalo có thể đăng ký gói dịch vụ của VinaPhone trực tiếp trên kênh Zalo Shop chỉ với vài thao tác đơn giản, nhanh chóng. Ngoài ra, một số kênh tương tác khác như tổng đài, fanpage, các thuê bao VinaPhone sẽ được phục vụ 24/7 qua cổng chăm sóc khách hàng (Official Account) của VinaPhone trên Zalo.

SIM Hey Zalo có giá cước 25.000 đồng hoặc 50.000 đồng/tháng (tùy lựa chọn) và có lưu lượng kết nối Internet 3G/4G tương ứng là 2 GB hoặc 4 GB, cùng 100 phút gọi nội mạng VinaPhone. Gói cước này tập trung cho nhóm người dùng là học sinh, sinh viên thường có nhu cầu dùng truy cập Internet di động nhưng đòi hỏi mức phí tiêu dùng hợp lý.

SIM Zalo shop được đặc biệt thiết kế dành cho những khách hàng là chủ gian hàng trên Zalo Shop hoặc kinh doanh online. Sim Zalo Shop có ưu đãi lên tới 4.000 phút gọi nội mạng và lưu lượng kết nối Internet 3G/4G là 20 GB/tháng.

Các thuê bao đăng ký dùng SIM Zalo sẽ được hưởng các ưu đãi từ chương trình chăm sóc khách hàng VinaPhone Plus đồng thời truy cập không giới hạn ứng dụng Zalo và Zing MP3.

KIẾN NAM
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email