Viettel tuyển dụng sinh viên CNTT chưa tốt nghiệp

  • 18:25 ,02/04/2019

Gian hàng của Viettel thu hút nhiều sinh viên đến tìm hiểu, tại triển lãm phát triển nguồn nhân lực ICT.

KHPTO - Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ số, mỗi năm, Tập đoàn công nghiệp - viễn thông quân đội (Viettel) sẽ tuyển dụng đến 500 nhân sự CNTT. Với mức thu nhập cao hơn 15% so với trung bình của ngành, hiện nay Viettel đang chi trả lương khởi điểm trung bình cho nhân sự CNTT giỏi là tương đương với 1.000 USD.

Điều đặc biệt trong chiến lược tìm kiếm nhân sự tài năng ở Viettel, là tạo điều kiện cho sinh viên được tham gia các dự án mà Tập đoàn này đang triển khai. Các sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường, được ứng dụng các kiến thức đã được học ở trường vào thực tiễn tại Viettel, nhận được sự hỗ trợ trực tiếp của những chuyên gia giỏi ở Viettel.

Ông Nguyễn Thanh Nam - phó tổng giám đốc Tập đoàn Viettel, cho biết: “Thời điểm này, chúng tôi đang cần nhân sự cho các dự án lớn về Big Data, trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ hàng không vũ trụ, toán học ứng dụng… Ở Viettel, các bạn trẻ có cơ hội trở thành giám đốc các nhóm sản phẩm, giám đốc chi nhánh tỉnh tại Việt Nam hoặc một trong các thị trường nước ngoài mà Viettel đang đầu tư chỉ sau một năm làm việc”.

Những yếu tố nổi bật về môi trường làm việc đã giúp Viettel tiếp tục được ghi nhận là một trong những môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, và là môi trường làm việc tốt nhất trong lĩnh vực viễn thông và CNTT, theo công bố mới đây của mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và công ty nghiên cứu thị trường Intage.

Viettel hiện đang đặt mục tiêu dẫn đầu trong quá trình chuyển đổi số ở Việt Nam. Do đó, Tập đoàn này đang đầu tư mạnh mẽ vào các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp để triển khai Chính phủ điện tử, đô thị thông minh ở Việt Nam. Bên cạnh đó, an ninh mạng được coi là một ngành công nghiệp mũi nhọn được Viettel chú trọng phát triển. Viettel hiện là nòng cốt quan trọng trong việc bảo vệ an toàn an ninh thông tin ở Việt Nam. Ngoài ra, việc phát triển công nghiệp công nghệ cao với nhiều sản phẩm thiết bị công nghệ cho cả quân sự và dân sự đang yêu cầu Viettel hợp tác với nhiều hãng công nghệ trên thế giới, tuyển dụng nhiều nhân sự công nghệ thông tin không chỉ ở Việt Nam.

TÔN GIA QUYỀN
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email