Viện y dược dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh tiếp nhận gói kỹ thuật cao điều trị hỗ trợ cho trẻ tự kỷ

  • 10:07 ,12/11/2019
KHPTO - Tự kỷ là một bệnh lý rối loạn cả về tâm thần và thể chất, khi tâm lý trẻ có vấn đề sẽ ảnh hưởng đến hành vi như nói nhiều, tăng động, bứt rứt, ăn uống khó khăn, giấc ngủ kém hơn... Thông qua việc điều trị y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại với việc tác động vào các huyệt vị bằng các phương pháp điện châm, thủy châm, cấy chỉ, châm cứu và xoa bóp day ấn huyệt điều trị giúp thanh nhiệt, tỉnh thần, khai khiếu, bổ ích ngũ tạng, bổ dưỡng khí huyết, thông kinh hoạt lạc, cân bằng âm dương...

Khi cơ thể đạt được trạng thái cân bằng về tinh thần lẫn thể chất, khí huyết ngũ tạng được nuôi dưỡng dồi dào và kinh lạc được thông suốt, sức khỏe sẽ tốt hơn, mọi bệnh tật sẽ tự động được đẩy lùi, trong đó có cả chữa các chứng do bệnh tự kỷ gây ra.

Viện y dược học dân tộc TP.HCM đã tiếp nhận gói kỹ thuật cao “Tư vấn, điều trị hỗ trợ và chăm sóc đặc biệt cho trẻ tự kỷ và thiểu năng não” của Bệnh viện châm cứu trung ương (Bộ y tế). Trong thời gian tới, Viện y dược học dân tộc TP.HCM sẽ thành lập đơn vị “Điều trị hỗ trợ và chăm sóc đặc biệt cho trẻ tự kỷ” nhằm góp phần nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất của những trẻ mang chứng bệnh nói trên.

KIM NGÂN
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email