Vedan đồng hành cùng tuần lễ Đồng Nai xanh năm 2018

  • 13:51 ,14/06/2018

Hoạt động trồng cây trong Tuần lễ Đồng Nai xanh.

KHPTO - Tuần lễ Đồng Nai xanh năm 2018 là một trong những sự kiện môi trường hàng năm tại tỉnh Đồng Nai, thu hút nhiều trường học, doanh nghiệp và cộng đồng dân cư tham dự nhằm đẩy mạnh phong trào bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh.

Là một trong những doanh nghiệp nước ngoài hoạt động hơn 25 năm tại Đồng Nai và có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, Công ty Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng Tuần lễ Đồng Nai xanh trong nhiều năm qua.

Năm 2018, Vedan Việt Nam tiếp tục tham dự hoạt động này và Ngày hội tái chế chất thải (cũng nằm trong khuôn khổ chương trình này) với nhiều hoạt động tích cực.

Trong đó, có 300 cây xanh cùng nhiều vật phẩm do Vedan sản xuất có tổng trị giá hơn 43 triệu đồng đã được Vedan tài trợ cho lễ ra quân trồng cây xanh, do Sở tài nguyên và môi trường Đồng Nai phối hợp với UBND huyện Trảng Bom cùng các doanh nghiệp, cộng đồng trên địa bàn tỉnh thực hiện.

Trong Ngày hội tái chế chất thải, Vedan Việt Nam đã tham gia các hoạt động tiết giảm, tái chế, tái sử dụng chất thải tái chế, thu gom chất thải nguy hại… nhằm góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường.

Ông Tsai Ping Hsuan – phó giám đốc văn phòng tổng giám đốc Vedan Việt Nam, chia sẻ: “Tham gia Tuần lễ Đồng Nai xanh và hưởng ứng ngày Môi trường thế giới là cơ hội để cán bộ công nhân viên Vedan và các cá nhân, tổ chức trên địa bàn tỉnh đã thể hiện việc bảo vệ môi trường qua những việc làm cụ thể, đa dạng, nhằm đem lại hiệu quả thiết thực cho chính môi trường sống của chúng ta”.

Với chính sách “Yêu quý môi trường - Kinh doanh lâu dài” theo tiêu chuẩn ISO 14001 và chính sách an toàn sức khỏe nghề nghiệp: “Công ty an toàn - Mọi người khỏe mạnh” theo tiêu chuẩn OHSAS 18001, các chương trình, hạng mục liên quan đến công tác bảo vệ môi trường được xem là mục tiêu hàng đầu của Vedan hướng đến mục tiêu gắn bó, phát triển lâu dài tại Việt Nam.

Tuần lễ Đồng Nai xanh khai mạc trong Ngày môi trường thế giới 5/6.
T.G.Q
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email