UNICEF ra mắt trang web Hướng dẫn kỹ năng làm cha mẹ

  • 15:29 ,25/06/2018
KHPTO - Quỹ nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) tại Việt Nam cho biết, UNICEF ra mắt trang web Hướng dẫn kỹ năng làm cha mẹ thu hút sự tham gia của những người làm cha chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc con cái của mình.

Đây là một phần của chiến dịch “'Super Dads - Cha tuyệt vời” mà UNICEF đang thực hiện để công nhận vai trò quan trọng của người cha trong phát triển sớm của trẻ em.

UNICEF kêu gọi hỗ trợ nhiều hơn cho những người làm cha trên toàn cầu, bao gồm thực hiện các chính sách cho phép cha mẹ có thời gian và nguồn lực cần thiết để có được những khoảng thời gian có chất lượng với con mình.

UNICEF cũng lấy Ngày của cha để nhắc lại lời kêu gọi hãy vượt qua các rào cản văn hóa và tài chính ngăn cản người cha dành thời gian có chất lượng cho con cái.

Trang web này sẽ huy động những người làm cha từ khắp nơi trên thế giới tham gia chia sẻ những kinh nghiệm, lời khuyên hữu ích cũng như những khó khăn, những điều họ cần và những thành quả họ đạt được trong việc nuôi dạy con cái.

Trang web cũng sẽ có “Khóa học làm cha mẹ mini”, trong khóa học đầu tiên, giám đốc Chương trình phát triển tuổi thơ UNICEF toàn cầu, TS. Pia Britto sẽ giải thích cho nhân vật Grover trong chương trình dành cho thiếu nhi nổi tiếng Sesame Street (Phố Vừng) về tầm quan trọng của việc bảo vệ, kích thích và dinh dưỡng tốt cho sự phát triển trí não khỏe mạnh.

H. KỲ
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email