Ứng dụng hữu ích cho Windows 10 Mobile

  • 17:04 ,01/01/2019
KHPTO - Ngoài 8 ứng dụng dạng Universal App mới dành cho Windows 10 Mobile được giới thiệu trên LBVMVT số 679, tôi thấy còn có 2 ứng dụng mới cũng khá hữu ích mà bạn nên có:

1. Files&Folders: Windows 10 Mobile có cài sẵn ứng dụng File Explorer để quản lý file, nhưng nếu bạn cần có một ứng dụng mạnh hơn, nhiều chức năng hơn thì Files&Folders có thể đáp ứng yêu cầu của bạn. Trong số những chức năng hấp dẫn của Files&Folders có thể kể đến chức năng ánh xạ lên OneDrive và Dropbox. Bản Lite được cung cấp miễn phí, còn bản Pro giá khoảng 180.000 đồng. Download bản Lite tại https://goo.gl/wgx2OU.

2. Poki for Pocket: Đây là ứng dụng rất hay, giúp bạn truy cập account Pocket của mình. Pocket là dịch vụ miễn phí, giúp bạn lưu lại các trang web ưa thích để đọc sau. Bạn có thể dùng Poki for Pocket để đồng bộ, lưu hẳn các trang này vào máy để đọc khi không có kết nối Internet. Và điều thú vị là nó chỉ lưu nội dung chính, kể cả hình ảnh, mà bỏ qua những phần phụ như quảng cáo, banner, các liên kết... Poki for Pocket vốn đã có trước đây cho Windows Phone 8.1, nhưng bản Universal mới này đặc biệt có thiết kế rất đẹp, có nhiều theme và nhiều chế độ đọc để lựa chọn cho phù hợpvới sở thích mỗi người. Download Poki for Pocket tại https://goo.gl/htGD1o.

Thanh Sơn
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email