Triển lãm các mô hình, giải pháp chống rác thải nhựa

  • 22:41 ,22/12/2019
KHPTO - Trung tâm truyền thông tài nguyên và môi trường, thuộc Bộ tài nguyên và môi trường, vừa chủ trì tổ chức triển lãm trưng bày tranh, hình ảnh và các mô hình, giải pháp, sản phẩm thân thiện với môi trường với chủ đề: "Vì Việt Nam không rác thải nhựa".

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng phong trào toàn quốc "Chống rác thải nhựa", nhằm thúc đẩy từ nhận thức đến hành động của cộng đồng và toàn xã hội, khẳng định cam kết của Việt Nam trong giải quyết vấn đề rác thải nhựa, phấn đấu thực hiện mục tiêu của Thủ tướng Chính phủ đến năm 2025 cả nước không sử dụng túi ni lông khó phân hủy và đồ nhựa dùng một lần.

Triển lãm với quy mô khoảng 200 - 300 m2 đã trưng bày nhiều hình ảnh, tư liệu, thông tin trực quan được thể hiện qua các tranh, ảnh về bảo vệ môi trường nói chung và các hoạt động chống rác thải nhựa nói riêng. Thông qua triển lãm, người xem đã có những góc nhìn, suy nghĩ và tự mỗi cá nhân cần thiết phải hành động, cùng chung tay giảm thiểu, hạn chế, nói không với các sản phẩm nhựa, đặc biệt là túi ni lông, đồ nhựa dùng một lần.

VIỆT THY
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email