Trao tặng máy rửa tay sát khuẩn tự động và dung dịch sát khuẩn cho các trường trên địa bàn TP Hồ Chí Minh

  • 14:55 ,07/09/2020

KHPTO - Nhằm chung tay cùng cộng đồng ứng phó trước tình hình dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp, Trung tâm phát triển khoa học và công nghệ trẻ - Thành đoàn TP.HCM (gọi tắt là trung tâm) vừa phối hợp cùng Sở giáo dục và đào tạo TP.HCM với sự hỗ trợ, đồng hành của quỹ Tâm nguyện Việt thực hiện chương trình trao tặng máy rửa tay sát khuẩn tự động và dung dịch sát khuẩn Anolyte cho các trường học trên địa bàn thành phố.

Qua đó, chương trình đã trao tặng 100 máy rửa tay sát khuẩn tự động và 1.000 lít dung dịch sát khuẩn Anolyte cho 100 trường học trên địa bàn thành phố.

Thời gian qua, với sự chỉ đạo của ban thường vụ Thành đoàn TP.HCM, Chương trình trí thức khoa học trẻ tình nguyện do trung tâm thực hiện đã hỗ trợ cung cấp dung dịch sát khuẩn Anolyte miễn phí cho các đơn vị trường học, cơ quan nhà nước, khu vực cách ly tại TP.HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Tính đến ngày 3/9/2020, chương trình đã cung cấp trên 179.000 lít dung dịch cho gần 4.900 đơn vị trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh, thành phố như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, An Giang, Đắk Lắk, Đắk Nông, Kon Tum, Gia Lai... Ngoài ra, chương trình cũng trao tặng dung dịch cho nước bạn Lào, Campuchia, qua đó hỗ trợ kịp thời công tác phòng chống dịch bệnh.

Hoạt động này của Thành đoàn và các đơn vị phối hợp được đánh giá rất có ý nghĩa và càng đặc biệt hơn khi được triển khai nhân dịp khai giảng năm học mới dành cho các đơn vị trường học trên địa bàn TP.HCM.

VIỆT THY
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email