Trại hè năng lượng trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

  • 17:43 ,03/08/2020
KHPTO - Nestlé MILO lần đầu tiên giới thiệu Trại hè năng lượng phiên bản trực tuyến. Bên cạnh các lớp học thể thao tại 15 trung tâm thể thao ở 6 tỉnh, thành phố, Trại hè năng lượng 2020 tiếp nối chuỗi hoạt động thể thao mùa hè dành cho trẻ em của Nestlé MILO, bao gồm các giải bóng đá, bóng rổ, vovinam, chương trình đồng diễn… trong 2 tháng qua.

Tham gia Trại hè năng lượng phiên bản trực tuyến, trẻ có thể lựa chọn tập luyện một hay nhiều môn thể thao yêu thích, gồm 4 môn bóng đá, bóng rổ, vovinam và aerobics. Các bước luyện tập được xây dựng cụ thể và bài bản với chuỗi video hướng dẫn theo nhiều cấp độ từ dễ đến khó, được biên soạn bởi các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm tại Việt Nam.

Riêng môn bóng đá, trẻ có thêm cơ hội đào sâu kỹ thuật qua những bài tập chuyên nghiệp từ các huấn luyện viên của Câu lạc bộ Barcelona (Tây Ban Nha). Trước mỗi bài tập, trẻ được khuyến khích tham gia khởi động thông qua ứng dụng MILO Champsquad - ứng dụng tập thể thao do Nestlé MILO phát triển giúp trẻ rèn luyện kỹ năng vận động theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt, sau khi hoàn thành các yêu cầu bài tập, trẻ sẽ nhận được “Thẻ năng lượng” và “Bộ quà năng động” như phần thưởng khích lệ cho những nỗ lực quyết tâm, bền bỉ tập luyện thể thao của trẻ trong suốt mùa hè, khuyến khích trẻ tiếp tục duy trì thói quen vận động. Trại hè năng lượng phiên bản trực tuyến còn cung cấp thêm thông tin về dinh dưỡng bổ ích giúp phụ huynh và trẻ duy trì năng lượng bền bỉ cho mùa hè năng động.

Bên cạnh đó, Nestlé MILO tiếp tục phối hợp với 15 trung tâm thể dục thể thao và nhà thiếu nhi tại 6 tỉnh, thành phố như: Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM, Cần Thơ, Nha Trang và Đà Nẵng để tổ chức Trại hè năng lượng cho các thanh thiếu nhi tại địa phương. Nestlé MILO sẽ trao tặng áo, túi rút thể thao và sữa lúa mạch Nestlé MILO cho mỗi em khi đăng ký tham gia các lớp học thể thao. Trại hè năng lượng 2020 dự kiến thu hút hơn 100.000 lượt tham gia và đăng ký.

Trại hè năng lượng là hoạt động thể thao tiếp nối của Nestlé MILO sau chương trình “Ở nhà nhưng đừng ở yên” trong giai đoạn giãn cách xã hội, tái khởi động chuỗi thể thao học đường và triển khai nhiều hoạt động thể thao mùa hè đầy bổ ích. Đây là những nỗ lực của Nestlé MILO nhằm tiếp lửa niềm đam mê thể thao ở trẻ em, cùng chung tay với cộng đồng nuôi dưỡng và phát triển thế hệ trẻ em năng động và khỏe mạnh.

Trại hè năng lượng 2020 sẽ diễn ra đến hết tháng 8/2020. Tham gia Trại hè năng lượng phiên bản trực tuyến tại https://nestlemilo.com.vn/trai-he-nang-luong-2020.

T.L
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email