Thiết bị làm sạch không khí trong nhà bằng công nghệ vi sinh

  • 13:55 ,19/10/2017

Xu hướng “ăn sạch, uống sạch” hiện đang được nhiều người quan tâm và áp dụng. Ngoài ra, không ít người cũng lưu tâm đến vấn đề “sống xanh”, theo đó, sống xanh vừa là sống lành mạnh (sống năng động, tích cực, không thụ động) và chế độ dinh dưỡng phù hợp để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và người thân của mình. Sống xanh còn có thêm một yếu tố nữa, mà cộng đồng cũng hết sức chú tâm đến là được sống trong môi trường xanh và sạch, để được hít thở không khí sạch và trong lành từ thiên nhiên.

Vì vậy có thể nói, “thở sạch” đã và đang là một nhu cầu thiết yếu của người dân hiện nay. Để chủ động trong việc “thở sạch” tốt nhất và dễ thực hiện nhất là mỗi ngày (vào lúc sáng sớm, hay chiều đi làm về) tranh thủ ra công viên gần nhà dành ít phút cho tập luyện thể dục, hít thở không khí trong lành trong công viên.  
Tình trạng ô nhiễm không khí ở ngoài đường, hiện nay đã và đang được các cơ quan chức năng nỗ lực kéo giảm. Giải pháp chủ động hạn chế ô nhiễm, là khi ra đường nên dùng khẩu trang.  
Với môi trường tại nhà thì nên thường xuyên dọn dẹp vệ sinh xung quanh nhà, cũng nên thường xuyên lau chùi, quét dọn nhà cửa cho sạch sẽ, có như vậy thì môi trường sống trong nhà được đảm bảo, qua đó sẽ tốt cho sức khỏe của mọi người trong gia đình. 
Nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học cho biết, tình trạng ô nhiễm không khí là nguy cơ gây ra nhiều bệnh như: viêm phổi, viêm phế quản, hen suyễn, lao và stress... Tác nhân gây ra ô nhiễm không khí có thể liệt kê như: bụi, nấm mốc, vi khuẩn, virus, mùi hóa chất và khói các loại (khói từ nấu nướng, từ nhang, khói thuốc lá, khói xe tham gia giao thông...). 
Nếu môi trường sống trong nhà không đảm bảo, chúng ta sẽ có nguy cơ thường xuyên có những cơn đau đầu, dễ bị nhiễm siêu vi, viêm họng, viêm phế quản, bị hen mãn tính. Không khí trong nhà nếu không sạch, những thành viên trong gia đình sẽ dễ có nguy cơ bị ho (do viêm họng), đau ngực, chảy nước mắt, dị ứng ngứa ngoài da...
Bên cạnh việc cần phải thường xuyên vệ sinh nhà cửa như đã nêu trên, thêm một cách chủ động giúp cho không khí trong nhà được trong lành, để yên tâm là mọi thành viên trong nhà có thể “thở sạch” là dùng thiết bị làm sạch không khí trong nhà bằng công nghệ vi sinh (lọc không khí bằng vi sinh  Antibac2K - công nghệ Encapsulate của Đức). 
Thiết bị lọc khí Magic Ball Chandelier sử dụng kết hợp chung với hoạt chất sát khuẩn vi sinh Antibac2K. Thiết bị dùng 500 ml nước sạch và 5 - 10 ml hoạt chất vi sinh Antibac2K có tác dụng làm sạch không khí, khử mùi, mang lại không khí trong lành cho gia đình.   
Thiết bị lọc khí Magic Ball thiết kế đẹp, trang nhã. Ánh đèn LED lung linh nhẹ nhàng tạo không gian quý phái, thuần khiết. Hoạt chất sát khuẩn vi sinh Antibac2K được phát minh từ Tập đoàn Evonik Goldschmit GmbH - Đức và được Singapore sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Hoạt chất Antibac2K khi bay vào không khí sẽ bao bọc màng tế bào vi khuẩn, virus, đồng thời khử những mùi hôi ẩm mốc, thuốc lá, nấm mốc như nêu trên.
Điểm khác biệt giữa hoạt chất Antibac2K và tinh dầu khử mùi trên thị trường, đó chính là Antibac2K là hoạt chất sát khuẩn vi sinh kết hợp với chiết xuất thực vật, nên hoàn toàn không độc hại, tuyệt đối an toàn khi sử dụng (Antibac2K không sử dụng các mùi thơm từ hóa chất).  
Hoạt chất Antibac2K đã được chứng nhận của Đức và Viện Pasteur TP.HCM về khả năng kháng khuẩn và an toàn khi sử dụng.

Cẩm Hồng
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email