Thế giới muôn màu

  • 09:37 ,03/08/2017

KHPT - Ông Naresh Kumar, 42 tuổi, sống tại Muzzafarnagar, bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ, được mệnh danh là “Người bóng đèn”, khẳng định cơ thể của mình có khả năng cách điện, kể cả với dòng điện cao.

Ông chứng minh sức mạnh kỳ quái của mình bằng cách nắm chặt dây điện hở để “hút” dòng điện 1.100 volt mỗi khi cảm thấy đói. Ông biết về tài năng của mình cách đây 6 năm khi vô tình đụng vào dây điện.

 

Một video được chia sẻ trên mạng mới đây cho thấy cảnh một con cá hất bóng siêu đẳng khi nó dùng đuôi để “đá bóng” từ bể nước vào gôn. Người đàn ông Brasil, chủ nhân của con cá, phát hiện tài năng của nó khi con trai ông làm rơi bóng vào bể cá. Hôm đó, con cá tự tin dùng đuôi hất bóng ra khỏi bể. Sau đó, ông thả bóng nhiều lần vào bể nhưng lần nào cũng bị con cá hất ra. Dù có những lần đầu “sút trượt”, nhưng sau khi tập luyện, con cá tiến bộ rất nhanh và hất bóng hai lần trúng gôn.

Do_day_2

Những người dân ở Birmingham, Anh đã vô cùng bất ngờ khi thấy một người phụ nữ thò chân ra ngoài cửa sổ tòa nhà chung cư để uống trà trong khoảng 15 phút. Căn hộ của người phụ nữ ở tầng 5, cách mặt đất khoảng 15 m. Điều đáng nói là cửa sổ không hề có rào chắn.

Do_day_3

Ông Madan Lal (45 tuổi) sống tại Ấn Độ đã khiến mọi người phải ngưỡng mộ vì trở thành một người thợ may tài ba mà không hề có đôi tay. Madan bị khiếm khuyết không có tay ngay từ khi chào đời. Nhưng anh đã cố gắng học làm các công việc bằng chân, từ việc đo đạc, cắt vải cho tới sử dụng máy may. Sau gần 1 năm học nghề với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Madan đã trở thành một thợ may thực thụ.

Do_day_4

Lâu đài Chateau de La Barben ở miền nam nước Pháp hiện đang được rao bán với giá 17 triệu USD (386 tỷ đồng). Hiện tại, một số phòng ngủ trong lâu đài được cho thuê với mức giá từ 150 USD/đêm. Phòng ngủ có bộ bàn ghế salon có mức giá cao hơn - 350 USD/đêm. Với diện tích gần 3 km2, lâu đài là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn nếm trải cuộc sống trong biệt thự đẳng cấp Hoàng gia.

Do_day_5

Cô gái người Slovakia - Ivanka Danisová - sinh ra với “một nửa gương mặt”, các bác sĩ chẩn đoán cô mắc phải một hội chứng hiếm gặp có tên Goldenhar. Cô không thể nghe được gì từ một bên tai; không thể chơi thể thao vì bị chứng loạn nhịp tim và bệnh bạch cầu. Các bác sĩ đã nói với Ivanka rằng cô sẽ không sống lâu nhưng cô vẫn tiếp tục trải qua những cuộc phẫu thuật chỉnh sửa gương mặt và luôn sống mạnh mẽ.

Do_day_6

T.C.
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email