Thế giới muôn màu

  • 09:28 ,06/07/2017

KHPT - Một bà mẹ tên Whitney Hallett sống tại bang Indiana, Mỹ, đã bất ngờ sinh ra một cậu bé có kích cỡ của một đứa trẻ 6 tháng tuổi, với cân nặng 16 pound (gần 7,3 kg) và dài 24,5 inch (hơn 62 cm).

Đây là đứa trẻ lớn nhất từng sinh ra ở bang này. Gia đình đã đem cậu bé cân đi cân lại đến 3 lần vì không tin vào mắt. Người mẹ cho biết cậu bé ngủ nhiều hơn những đứa trẻ khác nhưng hoàn toàn khỏe mạnh.

 

Một người phụ nữ Mỹ 39 tuổi tên là Sally Hobson tỉnh dậy sau khi hôn mê nhưng không nhớ được bất cứ điều gì về 5 năm vừa qua. Cô không thể nhớ ngày cưới của mình, sinh nhật hay bất kỳ sở thích nào trước đây. Trước đó, cô được các bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh động kinh không rõ lý do và sau một lần lên cơn gần đây, cô rơi vào trạng thái hôn mê sâu trong suốt 6 tuần.

do_day_2

Chàng trai Tomislav Jurčec, sống tại Zagreb, Croatia, đã 23 tuổi nhưng trông giống như một thiếu niên. Do một lỗi ở tuyến yên, nơi kiểm soát tăng trưởng và lão hóa, anh bị mắc kẹt trong cơ thể của một đứa trẻ 13 tuổi. Tomislav thừa nhận trông trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thật của mình có nhiều bất lợi, như mỗi khi mua rượu hay thuốc lá lại phải xuất trình chứng minh thư chẳng hạn. Song dáng vẻ trẻ trung cũng giúp Tomislav tự cho mình thời gian “tung tăng” trong khi bạn bè đồng trang lứa bắt đầu phải lo lắng đến việc lập gia đình, nuôi dạy những đứa con.

do_day_3

Cảnh sát London (Anh) mới đây đã bắt giữ Marcel Javier Larezserrano (35 tuổi) và Jhon Mejia (30 tuổi) vì hai người đàn ông này lấy nhiều hơn một tờ báo được cung cấp miễn phí. Họ đã lấy cả xấp báo thay vì chỉ được lấy một tờ như quy định, tại ga tàu điện ngầm ở London Bridge. Hành khách tại sân ga đã phát hiện hành động này và lập tức báo cảnh sát. Chưa rõ lý do tại sao hai người này lại lấy những tờ báo miễn phí với số lượng lớn như vậy. Họ đang phải đối mặt với tội danh trộm cắp và có thể bị kết án tù lên đến 7 năm.

do_day_4

Hoa hậu tuổi teen của thành phố Izyum (Ukraine) - Sofia Magerko (16 tuổi) - đã “live stream” phút vui vẻ của mình sau tay lái mà không ngờ rằng cũng là “live stream” tai nạn dẫn đến cái chết của mình. Trong đoạn video clip ngắn “live stream” trên mạng xã hội, Sofia và người bạn gái tỏ ra rất phấn khích, họ cười đùa trong lúc điều khiển xe hơi và chỉ vài giây sau, chiếc xe đâm rất mạnh vào một cột đèn dẫn tới sự ra đi ngay sau đó của cả hai cô gái. Tiếng va chạm mạnh giữa chiếc xe và cột đèn có thể nghe thấy rất rõ trong đoạn clip trước khi hoạt động “live stream” ngưng lại.

do_day_6

T.C.
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email