Thế giới muôn màu

  • 12:24 ,23/03/2017

KHPT - Frank Doehlen, chủ cửa tiệm Haar Mode Team ở Dresden (Đức) nghĩ ra cách mở dịch vụ massage cổ bằng trăn sống để hút khách, sau lần anh trải nghiệm kỹ thuật massage bằng trăn ở Nam Phi.

Với sự giúp sức của con trăn 13 tuổi này, cửa tiệm đã kéo được không ít khách đến thử dịch vụ mới lạ này. Con trăn này dài hơn 1,2 mét và 90% cơ thể là cơ nên nó là một chuyên gia massage lý tưởng. Phần lớn khách phải đặt trước mới được phục vụ.

Hai mươi năm nay, cô Brunette Aliia Nasyrova “nuôi” được mái tóc vô cùng ấn tượng dài hơn 2,2 mét, nặng đến 2 kg. Hàng ngày, chồng cô là Ivan Balaban vẫn có thói quen chăm sóc tóc cho vợ. Anh thường mất 1 giờ để chải và cả ngày để hong khô mái tóc cho Aliia. Hai vợ chồng cũng coi thảm tóc dài như thành viên thứ ba trong gia đình nên luôn dành chỗ cho nó trên ghế sofa hay trên giường ngủ. Dù vất vả nhưng Aliia vẫn quyết tâm từ chối mỗi khi có ai khuyên cô cắt bớt hoặc bán nó đi, vì cô đã lỡ mê mẩn nàng công chúa tóc mây Rapunzel từ nhỏ.

Do_day_2_3

Anh Kirubel Yilma, một sinh viên 21 tuổi đến từ Ethiopia, đã phá kỷ lục thế giới Guinness cho “thời gian phun nước ra từ miệng lâu nhất” với 56,36 giây. Cảm hứng để chinh phục kỷ lục trước đó (46,86 giây) của Dickson Oppong đến với anh sau khi xem cựu kỷ lục gia này trình diễn trên truyền hình. Để phá vỡ kỷ lục của Dickson, Yilma đã uống một vài chai nước trước khi đưa miệng lên trời và phun nước liên tục mà không cần dừng lại trong gần một phút. Hàng tháng trời luyện tập và kiến thức của sinh viên y khoa năm thứ hai tại Đại học Addis Ababa đã giúp anh điều khiển các cơ trong cơ thể một cách hiệu quả nhất.

Do_day_3_3

Một máy bay của hãng Regional Express, bay từ Albury đến Sydney với 16 hành khách và 3 thành viên phi hành đoàn đã hạ cánh ngay lập tức xuống sân bay Sydney vào chiều thứ sáu vừa qua sau khi cánh quạt trên máy bay đột nhiên rơi mất. Lúc này, máy bay còn cách sân bay khoảng 20 km; hoạt động trên máy bay bình thường và có thể bay được. Không ai trên chuyến bay bị thương nhưng các chuyên gia cần tìm ra cánh quạt và đánh giá hư hại của nó để tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra.

Do_day_4_3

Candice Knox, một phụ nữ 36 tuổi ở Nam Phi, luôn phải để một miếng bọt biển trong túi vì cô có sở thích lạ lùng là nghiện ăn bọt biển mỗi ngày. Candice nói rằng bọt biển thì chẳng có vị gì cả nhưng cô bị hấp dẫn bởi mùi của nó. Candince kể chứng nghiện ăn kỳ lạ của cô bắt đầu khi cô lên 6 tuổi. Nghe theo lời khuyên của bác sĩ, Candice hiện đang dùng viên uống bổ sung sắt với hy vọng có thể bỏ được cơn nghiện ăn bọt biển.

Do_day_5_3

Một người làm nghề lên dây đàn piano ở Anh vừa phát hiện một túi tiền vàng được đặt trong thùng đàn piano cổ, khi người chủ mang đến nhờ chỉnh lại dây. Những đồng tiền vàng này được đúc ở giai đoạn từ 1847 - 1915, có thể đã được cất giấu trong thùng đàn piano cổ từ trước năm 1983, thời điểm người chủ hiện nay sở hữu cây đàn. Bản thân người này cũng không hề hay biết gì về sự tồn tại của túi tiền vàng, nên theo quy định sở tại, anh không phải chủ nhân hợp pháp của túi tiền vàng. Cảnh sát địa phương thông báo rộng rãi để tìm chủ nhân hợp pháp cho đến ngày 20/4/2017.

Do_day_6_3

T.C
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email