Thầy Hàn Quốc của Công Phượng, Tuấn Anh muốn HAGL vô địch V-League 2019

  • 16:58 ,25/10/2017

Quang cảnh buổi lễ ký kết giữa VpMilk và CLB HAGL sáng nay tại TP.HCM. Ảnh M. Quân

KHPTO - Sáng 25/10, CLB HAGL và CTCP Sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) tổ chức lễ ký hợp đồng thuê Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) Chung Hea Soung, đồng thời công bố chương trình nâng cao thể lực cầu thủ CLB HAGL và Học viện HAGL JMG.

Thông tin từ ban tổ chức, HLV Chung Hea Soung từng là cựu trợ lý của HLV nổi tiếng Guus Hiddink ở World Cup 2002 đóng góp vào thành tích đạt hạng Tư của đội. Sau đó, ông Chung là trợ lý số của ĐT Hàn Quốc dự World Cup 2010 (lọt vào vòng 1/16). Ở cấp CLB, HLV Chung Hea Soung cũng đã dẫn dắt nhiều đội mạnh ở Hàn Quốc.

Tân GĐKT của HAGL cho biết bóng đá chính là cuộc đời của ông khi đã gắn bó gần như trọn sự nghiệp với trái bóng tròn. HAGL sẽ là CLB cuối cùng trong sự nghiệp của mình nên ông sẽ dành trọn tâm huyết cho đội.

HLV Chung Hea Soung nói hiện giờ ông chưa biết nhiều về đội nhưng sẽ theo dõi tình hình của đội, tìm ra điểm yếu và cải thiện, biến HAGL thành một tập hợp thống nhất, mạnh mẽ.

“Tôi ước mơ biến HAGL thành CLB mạnh nhất khu vực, vô địch V-League 2019 và giành vé dự AFC Champions League” – HLV Chung Hea Soung tự tin.

Để cụ thể hóa ước mơ này, HLV Chung Hea Soung cho biết: “Các cầu thủ Hàn Quốc rất khỏe bởi ngoài tập luyện, họ còn được quan tâm rất tốt về chế độ dinh dưỡng. Vì thế tôi cũng sẽ chú trọng đến vấn đề dinh dưỡng của các cầu thủ HAGL”.

Bà Nguyễn Thu Phương – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc VPMilk cho biết đơn vị sẽ áp dụng chế độ dinh dưỡng, chế độ ăn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc kết hợp với giáo án thể lực với ông Chung, để cải thiện thể chất cho 200 cầu thủ đội 1 lẫn các cầu thủ trẻ ở học viện. Được biết, toàn bộ tiền lương của HLV Chung Hea Soung trong 2 năm hợp đồng sẽ do VPMilk trả.

M. QUÂN
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email