Thành lập quỹ hỗ trợ đối tác bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19

  • 10:15 ,20/02/2020

KHPTO - Chuỗi khách sạn OYO tại Đông Nam Á vừa chính thức thông báo về việc thành lập một Quỹ hỗ trợ dành riêng cho các đối tác và gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19. Đây là Quỹ hỗ trợ thứ 2 của OYO sau khi đã thành lập Quỹ hỗ trợ trị giá hơn 1 triệu Nhân dân tệ tại thị trường Trung Quốc trước đó.

Tiến sĩ Mandar Vaidya - giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á, Nhật Bản và Trung Đông, cho biết: “Quỹ hỗ trợ này được thành lập với cam kết dành riêng 200.000 USD của OYO tại Đông Nam Á cho các đối tác và thành viên gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19”.

Ông Mandar và các thành viên khác trong đội ngũ lãnh đạo ở Đông Nam Á cũng đã cam kết đóng góp một phần tiền lương tháng 2/2020 cho quỹ này.

Ngoài việc thành lập quỹ hỗ trợ cho khu vực Đông Nam Á, OYO cũng sẽ cung cấp khẩu trang, áo bảo hộ y tế, thuốc sát khuẩn, thuốc khử trùng… cho các khách hàng tại tất cả các cơ sở trên khắp Đông Nam Á nhằm ngăn chặn sự lan rộng của đại dịch.

Theo ông Mandar, OYO sẽ đồng hành cùng tất cả nhân viên và các đối tác trong khu vực, và hy vọng đây sẽ là một giải pháp kịp thời để giúp các đối tác phục hồi sau những ảnh hưởng của dịch covid-19.

OYO được cho là đã làm thay đổi diện mạo các khách sạn riêng lẻ tầm trung bằng cách trao quyền cho các chủ khách sạn nhỏ và độc lập, hỗ trợ công nghệ, phương thức quản lý tài chính hiệu quả và cách thức hoạt động, từ đó cho phép các khách sạn này cạnh tranh với các chuỗi khách sạn lớn.

Hiện OYO có mặt tại hơn 800 thành phố trên khắp 80 quốc gia. Tại Đông Nam Á, OYO có mặt tại hơn 250 thành phố với trên 2.500 khách sạn nhượng quyền và cho thuê ở Malaysia, Indonesia, Philippines, Việt Nam và Thái Lan.

LƯU TRIỀU TIÊN
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email