Thành lập liên doanh máy điều hòa không khí Hitachi tại Việt Nam

  • 19:52 ,19/09/2018

KHPTO – Tập đoàn Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning (trụ sở chính tại Minato Ward, Tokyo) vừa loan báo sẽ thành lập một công ty liên doanh giữa Công ty Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning Việt Nam với Công ty Thang Uy Engineering Asia, sẽ hoạt động từ ngày 1/10/2018.

Công ty mới được thành lập này sẽ hoạt động với tư cách là công ty kinh doanh của Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp điều hòa không khí, từ máy lạnh dân dụng và thương mại đến thiết bị làm lạnh công suất lớn, cũng như các dịch vụ liên quan.

Trong những năm gần đây, khu vực Đông Nam Á đã đạt được sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, với sự gia tăng đồng thời cả về tiêu dùng cá nhân và cả vốn đầu tư. Chính xu thế này đã mở ra một thị trường máy điều hòa không khí có sự tăng trưởng vượt trội.

Việc mở rộng kinh doanh ở khu vực Đông Nam Á là một trong những chiến lược tăng trưởng của Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning. Tập đoàn này đang nỗ lực tăng cường mạng lưới bán hàng ở nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

“Chúng tôi đã quyết định thành lập công ty mới ở Việt Nam, bởi đây là thị trường quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi, nhờ sự tăng trưởng nổi bật của thị trường này”, đại diện của Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning, chia sẻ.

Theo ông Nguyễn Quang Hiển, người sẽ giữ vị trí tổng giám đốc công ty sắp thành lập, máy điều hòa không khí thương hiệu Hitachi được đánh giá cao trên thị trường thế giới về độ tin cậy và công nghệ hiện đại. “Công ty mới được thành lập này sẽ cho phép chúng tôi cung cấp hiệu quả các giải pháp điều hòa không khí phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng và các đơn vị kinh doanh tại thị trường có sự tăng trưởng mạnh mẽ này”, ông Hiển, nói.

Liên doanh sẽ có khoảng 80 nhân viên, trong đó phần lớn là người Việt Nam, dự kiến sẽ mở mạng lưới dịch vụ ở 64 tỉnh thành và các trung tâm đào tạo kỹ thuật cho nhân viên kỹ thuật, cũng như hướng đến mục tiêu đạt được thị phần hai con số tại Việt Nam trong vòng 5 năm.

C.K.N
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email