Thành lập Hội hướng dẫn viên du lịch Việt Nam

  • 16:14 ,09/11/2017
KHPT-Hiệp hội du lịch Việt Nam vừa tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội hướng dẫn viên (HDV) du lịch Việt Nam (tên tiếng Anh Vietnam Tour), đồng thời tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lâm thời kỳ họp thứ nhất Hội HDV du lịch Việt Nam.

Theo đó, thực hiện Mục 3, Điều 58, Luật du lịch 2017, được sự ủng hộ và tham gia của Tổng cục du lịch, Hội HDV du lịch Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 66/QĐ-HHDL ngày 10/10/2017 của chủ tịch Hiệp hội du lịch Việt Nam. Hội HDV du lịch Việt Nam là tổ chức xã hội nghề nghiệp của những công dân Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực hướng dẫn du lịch, hội đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên là HDV du lịch Việt Nam. Hội có trụ sở chính tại Hà Nội và 2 văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và TP.HCM.

Ban chấp hành lâm thời Hội HDV du lịch Việt Nam gồm 41 thành viên, bao gồm đại diện của các vùng miền, đại diện bộ phận hướng dẫn của các công ty, các hiệp hội du lịch các tỉnh, thành phố, đại diện của các câu lạc bộ HDV đang hoạt động hợp pháp trong các tổ chức của hiệp hội du lịch Việt Nam. Ban chấp hành lâm thời sẽ triển khai ngay các công việc cần thiết, đồng thời hoàn thiện các văn bản cần thiết để tổ chức Đại hội lần thứ nhất Hội HDV du lịch Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2018.

T.L
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email