Tập đoàn Hoàn Cầu đoạt danh hiệu: “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Top Brands 2016”

  • 17:13 ,02/11/2016

Đại diện Tập đoàn Hoàn Cầu vinh dự đón nhận giải thưởng cao quý Top Brands 2016 - Ảnh: T.Đ

Ngày 29/10/2016, Tập đoàn Hoàn Cầu vinh dự đón nhận 2 giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Top Brands 2016” và “Doanh nghiệp chất lượng xuất sắc - Qmix 100:2016” do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu người tiêu dùng Việt Nam, Tổ chức GlobalGTA (Vương quốc Anh) chứng nhận.

Hai giải thưởng này cùng được trao thường niên và được đánh giá và giám sát bởi một trong những tổ chức quốc tế có uy tín trong lĩnh vực quản trị rủi ro, là lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn quốc tế trong hoạt động đánh giá độc lập dưới sự giám sát chất lượng chặt chẽ của Tổ chức InterConformity (thuộc CHLB Đức).

Đến nay, Tập đoàn Hoàn Cầu có hơn 30 công ty thành viên trên khắp cả nước, khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường trong nước và quốc tế, là bạn đồng hành không thể thiếu của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm của một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, và năng lực quản lý chuyên nghiệp, Tập đoàn Hoàn Cầu đã đầu tư, xây dựng vào các lĩnh vực trọng yếu: tài chính - ngân hàng; bất động sản (BĐS) bao gồm BĐS, BĐS nghỉ dưỡng, khu đô thị; du lịch, dịch vụ giải trí; sân golf...

T.Đ
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email