Surprise Maker món quà bất ngờ nhân dịp đầu năm

  • 09:51 ,28/12/2005

Đây là một kiểu thiệp điện tử khá thú vị: người nhận sẽ nhìn thấy một gói quà trên thiệp và họ sẽ bấm chuột vào đó để gói quà này từ từ mở ra cho thấy bên trong có gì: một bức ảnh, một cành hoa, một chú chó con... kèm theo lời chúc mừng cùng với tiếng nhạc êm tai. Có nhiều loại quà cũng như nhiều kiểu gói quà cho bạn lựa chọn, và có thể tô điểm thêm nếu muốn...

Surprise Maker (SM) là một sản phẩm của nhà sản xuất Giber (Solkan, Slovenija), chương trình yêu cầu bạn thiết kế và đóng gói một món quà ảo mà như thật. Nói cách khác, bạn sẽ bấm chuột lên gói quà để khám phá nội dung chứa đựng bên trong cùng bức thông điệp của người tặng. Chương trình cung cấp nhiều mẫu quà tặng độc đáo, hỗ trợ nhạc nền và hiệu ứng đặc biệt, đóng gói tập tin dưới dạng .exe để thuận tiện cho việc gởi tặng qua e-mail.

Phiên bản mới nhất 3.3.0.0. Bản thử nghiệm dùng thử trong 14 ngày. Bản thương mại giá 18.95 USD. Tương thích với mọi Hệ điều hành Windows. Dung lượng tập tin tải về: 2,88 MB. Địa chỉ download: http://www.giber.si/d/surprise maker setup.exe.

 Cách sử dụng:

Bấm chuột vào một kiểu gói quà mẫu được cung cấp trong vùng Packet. Bấm nút Modify Packet Picture nằm trên thanh công cụ của vùng này, sử dụng hệ thống nút chức năng trong cửa sổ Modify Packet Picture nếu như bạn muốn hiệu chỉnh giao diện của gói quà này (chèn ảnh nền, thông điệp, xoay ảnh). Bấm nút Save&Close để lưu lại mọi thay đổi.

Bấm chuột vào một món quà mẫu được cung cấp trong vùng Surprise. Bấm nút Modify Surprise Picture nằm trên thanh công cụ của vùng này, sử dụng hệ thống nút chức năng trong cửa sổ Modify Surprise Picture nếu như bạn muốn hiệu chỉnh giao diện của món quà này (chèn ảnh nền, thông điệp, xoay ảnh). Bấm nút Save&Close để lưu lại mọi thay đổi.

Bấm các nút có hình nốt nhạc để lựa chọn nhạc nền cho món quà ảo này, chọn mục Open Password nếu như bạn muốn thiết lập mật khẩu để bảo vệ gói quà này, bấm phím F9 để tiến hành... gói quà. Truy xuất đến menu Build rồi chọn mục Preview để xem trước kết quả. Bấm đôi chuột để mở món quà. Nếu ưng ý, bấm chuột phải vào một điểm trống bất kỳ nằm trong món quà rồi chọn thực hiện những tính năng quan trọng bao gồm: Save to My Surprise (lưu gói quà này thành một tập tin exe để thuận tiện trong việc gởi tặng bạn bè qua e-mail), hoặc Set as Wallpaper (sử dụng gói quà này để làm nền cho màn hình desktop).     

  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email